Chuẩn bị thế giới Flint 40! Đội bóng đá quốc gia đã mở vào cuối tháng

  Thời gian đào tạo đầu tiên cho đội bóng đá nam Trung Quốc về cơ bản đã được hoàn thiện. Nó sẽ tiến hành khoảng 20 ngày đào tạo tại Căn cứ Hồ Guashong ở Haikou từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2 để chuẩn bị cho bốn sự kiện Fortune 40 thế giới còn lại. Hiện tại, huấn luyện viên trưởng Li Tie có một danh sách lớn khoảng 40 người, và việc đào tạo sẽ được chọn từ nó trong khóa đào tạo này.

  2021 là rất quan trọng đối với đội bóng đá quốc gia. Trước hết, đội bóng đá quốc gia phải cố gắng đi ra khỏi top 40. Hiện tại, vẫn còn 4 trận đấu. Bạn phải giành chiến thắng để đảm bảo rằng anh ấy sẽ tiến tới 12 trận đấu hàng đầu. Áp lực của Li Tie không nhỏ. Sau đó, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia cũng cố gắng vào World Cup. Do đó, Li tie cần nhanh chóng chạy trong đội.

  Theo lịch trình trước đó được AFC công bố, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi hai sơ bộ vào cuối tháng 3. Trong số đó, các đối thủ vào ngày 25 tháng 3 là đội Maldives và đối thủ vào ngày 30 tháng 3 là đội Guandao. Kể từ đó, các đội Philippines và Syria sẽ được chơi vào đầu tháng Sáu.

  Theo kế hoạch ban đầu, đội bóng đá quốc gia dự kiến ​​sẽ bắt đầu đào tạo vào ngày 26 tháng này. Tuy nhiên, theo như tình hình hiện tại, Li Ke của Guoan và Jiang Guang của Guoan đều ở lại Vương quốc Anh. Do lý do phòng ngừa dịch bệnh và đình chỉ, ngày trở lại không thể được xác định. Đội ngũ huấn luyện cuối cùng đã quyết định chỉ cần tiến lên thời gian đào tạo.

  Trong tầm nhìn của Li Tie, sáu cầu thủ nhập tịch của Exsen, Luo Guofu, Li Ke, Jiang Guangtai, Alan và Feinhodo nên tham gia khóa đào tạo này và tăng cường hoạt động với các đồng đội khác càng sớm càng tốt, nhưng bây giờ hãy bỏ qua Li Li , nhưng bây giờ đặt Li Li sang một bên, nhưng bây giờ đặt Li Li sang một bên, nhưng bây giờ anh ấy đã bỏ qua Li Li. Nhưng Jiang Guangtai, chỉ có 4 người chơi nhập tịch có thể được chọn nhiều nhất,

  Đánh giá từ tình huống đào tạo bốn -phase vào năm 2020, Li Tie đào tạo ít nhất 2 người ở mỗi vị trí. Mặc dù danh sách đào tạo đội tuyển quốc gia mới chưa được công bố, nhưng hầu hết được tiết lộ rằng họ là những gương mặt quen thuộc tham gia vào việc đào tạo đội bóng đá quốc gia năm ngoái. Một số cựu chiến binh như Zheng Zhi và Feng Xiaoting không có trong danh sách do tuổi tác và tiểu bang.

  Sau khi nhóm tập trung, đầu tiên cần phải tiến hành đào tạo thể chất. Điều này cũng giúp mỗi câu lạc bộ chuẩn bị cho mùa giải mới. Một trọng tâm khác là xem xét bài tập về nhà và củng cố lối chơi chiến thuật ban đầu của Quân đội Gia đình Iron. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, việc đào tạo của đội tuyển quốc gia trong giai đoạn này vẫn không thể tiến hành các cuộc thi ấm áp quốc tế, thiếu chiến đấu thực tế -trong và kiểm tra. Xem xét rằng nhiều chi nhánh của Trung Quốc cũng sẽ đến Haikou để chuẩn bị trong tương lai gần, vì vậy nó không loại trừ khả năng giảng dạy các cuộc thi với một số đội quân câu lạc bộ. Sau lễ hội mùa xuân, đội tuyển quốc gia sẽ không còn sắp xếp cho đào tạo mùa đông. Sau khi các cầu thủ trở lại câu lạc bộ, họ sẽ chuẩn bị bắt đầu Super League Trung Quốc vào tháng 3.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH