Chuẩn bị top 12!Đội bóng đá quốc gia đã hoàn thành hai đối thủ ấm áp

Đội bóng đá quốc gia đang tiến hành đào tạo ở Tô Châu.Nó được báo cáo từ truyền thông trong nước.Để chuẩn bị tốt hơn cho top 12, đội bóng đá quốc gia sẽ tiến hành hai trận đấu ấm áp.Đối thủ đã được hoàn thiện.Chiết Giang Greentown.

Theo báo cáo, sau khi cuộc thi Cup bóng đá được báo cáo, anh lập tức bay tới Thượng Hải để chuẩn bị cho sự ấm áp với đội bóng đá quốc gia.Một đội khác của Chiết Giang Greentown cũng nhận được lời mời ấm áp từ đội bóng đá quốc gia.Những loại hiệu suất nào sẽ quan tâm đến các đội bóng đá nam.

Sự lựa chọn bóng đá quốc gia của hai đội này để khởi động cũng cho thấy Li Tie muốn cung cấp cho các binh sĩ bóng đá quốc gia một bài kiểm tra lớn trước khi đối mặt với Ô -man và Úc. Anh Evergrande và giải đấu cũng tham gia đội vô địch. Nó có một số AIDS nước ngoài và mặt trước của đất nước, đặc biệt là Trident tấn công, khá mạnh, sẽ mang lại một thử nghiệm nhất định cho đội bóng đá bóng đá quốc gia.

Mục tiêu của mùa giải mới của Chiết Giang Greentown là vượt qua. Bảng xếp hạng hiện tại của đội trong giải đấu cũng nằm ngoài giải đấu. Không dễ để giành được Greentown. Một đội bóng tốt có thể kiểm tra rất nhiều cấp độ tấn công của đội bóng đá quốc gia.

Lựa chọn bóng đá quốc gia là một lựa chọn khôn ngoan. Bước tiếp theo là một sự hồi hộp. Hai đội sẽ ra sân nào để gặp gỡ bóng đá quốc gia và loại tâm lý nào sẽ chơi với đội bóng đá quốc gia. Khi Li Tieang bắt đầu huấn luyện đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã phải đối mặt với các đội Super League, Trung Quốc A và Trung Quốc B trong trò chơi ấm áp. Sai không chậm chạp.

Câu lạc bộ trong nước phải đối mặt với đội bóng đá quốc gia, tất cả đều có nghĩa là: Đi đến sân và để đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng. Không đội nào dám giành chiến thắng trong bóng đá nam Trung Quốc. Những loại hiệu suất của gót chân Greentown sẽ khiến mọi người mong chờ nó. Nếu bạn vẫn trải qua trò chơi, đội Trung Quốc sẽ lọt vào top 12 và tôi sợ rằng nó sẽ bị đánh bại một lần nữa.

Điều quan trọng nhất trong đội bóng đá quốc gia là chiến đấu thực tế, và nó cần trận đấu ấm áp để kiểm tra các chiến thuật tấn công và phòng thủ. Các báo cáo từ các phương tiện truyền thông, kế hoạch sơ bộ là chơi với Greentown vào ngày 3 tháng 11. Cũng 3 ngày để nói rằng cuộc thi với bóng đá sâu cũng không thực tế. Trong mọi trường hợp, hiệu ứng ấm áp của hai trận đấu này sẽ ảnh hưởng đến gót chân bóng đá quốc gia kết thúc của Aman và Úc, chúng tôi hy vọng sẽ sâu sắc và Chiết Giang, và chúng tôi có thể nghiêm túc.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH