Chuẩn bị World Cup 2026! Vách đá tài năng bóng đá quốc gia mùa thu

Như chúng ta đã biết, đội bóng đá quốc gia đã bỏ lỡ World Cup 2022 Qatar. Kỷ lục là 10 chiến thắng, 3 trận hòa, 6 trận thua và 6 điểm. Nhóm B của Top 12 châu Á đứng thứ năm, đã hoàn toàn công bố tác động của thất bại World Cup. Trong 12 điểm, các điểm của 12 sự kiện hàng đầu của đội Trung Quốc trong năm nay đã đầy đủ. Bất kể các hồ sơ nội bộ và đội của quá khứ, hoặc các lữ đoàn khác từ 12 trận đấu hàng đầu, đội bóng đá quốc gia 12 năm nay, kết quả của cuộc thi mạnh mẽ không phù hợp. Phiên này của 12 cuộc thi hàng đầu có sự bổ sung của người chơi nhập tịch. So với sức mạnh trước của phiên trước, kết quả cuối cùng là không nói nên lời. Từ vòng loại World Cup này, các cầu thủ nhập tịch phải mạnh hơn nhiều so với người chơi địa phương cho dù họ có khả năng cá nhân và tinh thần chiến đấu.

Điều quan trọng nhất về World Cup tiếp theo là thiếu lần này. Điều quan trọng nhất đối với bóng đá quốc gia tiếp theo là chuẩn bị cho World Cup 2026, nhưng nếu bạn muốn tác động đến World Cup 2026, bạn phải bắt đầu từ những nỗ lực cải thiện thứ hạng châu Á. Hiện tại 10, và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, ngoài Cup châu Á ở khu vực địa phương vào năm tới, nhóm này rất khó thực hiện các sự kiện quốc tế khác trong ngắn hạn. Trong trường hợp này, nó rất bất lợi cho việc ký kết nhóm. Số lượng chứng từ nhập cảnh ở World Cup tăng lên 8,5, tương ứng với độ khó của bản thân vòng loại, rõ ràng là thấp hơn so với Top 12 hiện tại, nhưng đối với đội bóng đá quốc gia, điều đó là không hợp lý. Hiện tại Hàn Quốc, Iran và Úc, bốn đội này sẽ chiếm nhóm đầu tiên trong nhóm. Trong số các đội thứ hai bao gồm Ả Rập Saudi, Qatar, Iraq, Ozbekistan, UAE và Syria. Chưa kể đội thuộc về ba quốc gia với đội bóng đá quốc gia.

Ngoài ra, từ quan điểm của tiếng vang quốc gia, kết quả rất không đạt yêu cầu. Đội Olympic quốc gia đã bỏ lỡ Thế vận hội Olympic một lần nữa, và 4 đội U23 Cup liên tiếp đã bị loại, và năm nhóm nhóm Tulun Cup liên tiếp đã bị loại bỏ. Hãy nhìn xem, Việt Nam đã trở thành một đối thủ. Bốn năm sau, nó sẽ không được loại trừ là một mối đe dọa. Sau đó bốn năm, đội bóng đá quốc gia nên xếp hàng như thế nào? Trước hết, chúng ta phải chú ý đến giải đấu thứ ba.

Vị trí thủ môn: Han Yanze/Han Jiaqi

Phòng thủ trở lại: Jiang Guangtai, Gao Junyi, Zhu Chenjie, Wen Jiabao, Đặng Hanwen, Tong Lei của Thế vận hội thứ 99; Wei Zhen, Jiang Shenglong, Liu Yang, Li Lei

Cấu hình tiền vệ, Xu Xin, Dai Weijun, Li Ke, vào năm 2026, tất cả họ đều thiết lập các tiền vệ với ba người này làm cốt lõi.

Dòng chiến đấu: Wei Shihao, Guo Tianyu, Zhang Yuning, Liu Ruoxuan, Tao Qianglong, Zhou Junchen

Những điều trên có thể được cho là những cầu thủ trẻ tài năng và tài năng nhất tại đội bóng đá quốc gia hiện tại. Họ sẽ đẩy lên tương lai của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH