Cup Mỹ so sánh Real Madrid C Ronaldo, nhưng có thể trở lại Manchester United

Trong thời gian này, có rất nhiều tuyên bố về việc Ronaldo rời Juventus, vì vậy với vấn đề này, nơi mà điểm dừng tiếp theo của Ronaldo sẽ đi. Bây giờ thật khó để giải thích vấn đề này bây giờ. Chỉ có thể nói rằng xác suất của một số tùy chọn trước mặt bạn là tương đối lớn. Quay trở lại Real Madrid hoặc trở lại Manchester United một lần nữa. Bản chất Thời đại bước vào Cup Golden Cristiano thực sự không nhỏ. Anh ta muốn trở lại với những siêu giàu có này và sự ôm ấp của chủ sở hữu cũ. Nó không phải là một vấn đề đơn giản, và nó thậm chí trông rất phức tạp.

Thậm chí có một tin tức rằng trong vấn đề Ronaldo trở lại Manchester United hoặc Real Madrid, họ tin rằng Ronaldo sẽ tái hiện khả năng của Manchester United sẽ lớn hơn một chút. Khi UEFA Champions League bị Porto loại bỏ, Cristiano Ronaldo về cơ bản là một kết luận cuối cùng trong ba năm của Juventus, đó là thất bại và thất bại. Mặc dù dữ liệu tổng thể không quá xấu, nhưng nhóm không có một số lợi ích vì sự xuất hiện của cô ấy. Tôi hy vọng anh ấy có thể đưa đội để vượt qua. Trong quá trình giải đấu, những lợi thế phải biến mất. Mặc dù Cup Mỹ nói rằng những hành động cuối cùng của quả bóng đã được hiển thị cho Cristiano Ronaldo, nhưng điều đó là một chút sai lầm.

Nhưng chúng ta phải nhìn lại nó, đây dường như là rơm cuối cùng giữa Ronaldo và Juventus. Nếu bạn tin tưởng vào mức lương hàng năm khổng lồ của họ, trên thực tế, Juventus bỏ rơi anh ta, đó cũng là một cách tiếp cận bình thường. Tờ báo từng chỉ ra rằng Real Madrid sẵn sàng giành được Cristiano Ronaldo cho Bernabeu, và anh ta cũng sẵn sàng trả cho anh ta một khoản phí chuyển nhượng 25 triệu bảng. Tuy nhiên, phương tiện truyền thông này tin rằng việc xem xét việc giới thiệu nhu cầu khẩn cấp của Real Madrid, khả năng tái tạo Ronaldo là tương đối thấp và Bồ Đào Nha có khả năng là sân vận động Old Trafford cũ. Theo các phương tiện truyền thông hiện tại, mặc dù Real Madrid bây giờ nói rằng tiền đạo này là đặc biệt cần thiết, nhưng rõ ràng họ muốn có được Mbappe và Harland.

Thay vì Cristiano Ronaldo ở tuổi này, trong trường hợp này, Real Madrid chắc chắn sẽ cố gắng tập trung tất cả các quỹ vào việc giới thiệu các cầu thủ trẻ. Là những gì họ cần để chú ý đến Ronaldo cũ? Điều này chắc chắn là không, họ cần một số thanh thiếu niên trẻ tuổi. Cho dù đó là Manchester United hay Real Madrid, American Cup có thể nghĩ như vậy. Ngày nay, quan điểm của các phương tiện truyền thông khác nhau được lý tưởng hóa hơn. Họ luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của sự trở lại của Ronaldo là gì, nhưng họ bỏ qua nó. Đội có thực sự cần anh ấy không?

Hôm nay Cristiano Ronaldo là một người chơi 36 tuổi. Tuổi này có nghĩa là gì? Chúng ta không cần phải nói thêm. Điều khủng khiếp hơn là trạng thái của anh ta không giống như trước đây, sự suy giảm là rất rõ ràng và mức lương tương đối cao. Trong trường hợp này, tại sao hai đội này làm hết sức mình để giới thiệu Cristiano Ronaldo? Điều này không có nghĩa là Ronaldo không thể trở lại, nhưng trong tình huống hiện tại, xác suất của việc này xảy ra là quá nhỏ và quá nhỏ. Do đó, đó có lẽ là một bí ẩn chưa được giải quyết cho hướng đi của Ronaldo, bởi vì anh ta không nói nơi ở của mình, tôi nghĩ nhiều người không thể đoán được.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH