Cup Mỹ trùng với Liverpool của Newcastle

Trò chơi này giữa Manchester United tại sân vận động Old Trafford và Villa sẽ sớm bắt đầu.Đây cũng là vòng đấu thứ 17 của cuộc đấu tay đôi.Vì vậy, là năm đầu tiên của đội, hai bên có thể tự mình có được.Ba điểm của sự tự tin và ý tưởng chắc chắn.Manchester United hiện tại đã tụt lại phía sau ba điểm của Liverpool trong tình huống của một cuộc thi nhỏ.Điều này có nghĩa là khoảng cách giữa Manchester United và Liverpool là rất nhỏ.Tinh hoa Đây là cách những người lính của Quỷ đỏ có thể tưởng tượng được, và Vera cũng hoạt động tốt.Bây giờ trong trường hợp của một vòng trò chơi, nó nằm ở vị trí thứ năm trong giải đấu, vì vậy họ dường như theo Manchester United cảm thấy một chút phù hợp.

Manchester United có thể duy trì các hồ sơ bất bại thông qua một số trò chơi trước đó và đã dần dần làm phẳng khoảng cách giữa Liverpool. Gần đây, màn trình diễn của Manchester United trong phần phòng thủ rất ổn định. Trước hết, trong trận chung kết 1/4 của cúp Anh, 0 Eva niêm phong. Lần này, những con sói tát dữ dội trong giải đấu, vì vậy sự kết thúc phòng thủ của Manchester United dường như quá ổn định. Cũng trong trò chơi, sau khi Cavani gia nhập Vanderberg, nó cũng rất giàu có trong tay những người chơi có sẵn trong trò chơi. Đặc biệt là Cavani Kavani, mặc dù anh ta lớn tuổi, anh ta cảm thấy khá cũ kỹ.

Trong thời gian xuất hiện hạn chế này, 4 bàn thắng và hai hỗ trợ đã được nhận. Hiệu suất của Vera trong trò chơi này mạnh hơn nhiều so với Manchester United. Vera cũng là hai đội có bóng ít nhất ở Manchester United. Hiện tại, Vera cũng đã thu được với 5 vòng kết quả bất bại. Gần 11 điểm đã gắn liền nhiều đội trong giai đoạn này. America Cup bây giờ là một đối thủ mạnh mẽ hơn. Chỉ khi đối mặt với người mạnh mẽ, họ mới có thể gặp nhau mạnh mẽ. Nó cũng đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm và sự tự tin. Tương tự, Vera không có điểm nóng quá rõ ràng, nhưng họ vẫn có một số trưởng thành trong khu vực hình phạt. Giữ chìa khóa này.

Trong đội trước, chấn thương chính của tiền vệ này nghiêm trọng hơn, nhưng bây giờ tất cả các lực lượng chính đang dần trở lại, và nó mạnh hơn nhiều so với sức mạnh trước đó. Nhưng có một chút đáng tiếc khi khi Vera đối mặt với đội của Manchester United gần đây, Wira đã thất bại 4 lần trong hai trận hòa, và sự tự tin của anh ấy có vẻ hơi tệ. American Cup đã không giành chiến thắng trong 7 trận liên tiếp, vì vậy nó cảm thấy ít hơn một chút so với Verah. Trước một đội đánh bại liên tục như vậy, nhiều đội sẽ có cảm giác sợ hãi, nhưng tôi không biết Wira sẽ đối xử như thế nào lần này.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH