Cup Mỹ không buộc người khổng lồ buộc các điểm, cố ý gọi Ban Argentina?

Cup Mỹ tiếp tục. Trong vòng thứ hai, Chile trong nhóm A đã thi đấu với Bolivia. Trò chơi này ban đầu là bình thường. Vì sức mạnh và di sản truyền thống của hai đội, đội Chile đã hoàn toàn nổi dậy. Cuộc đối đầu thực sự của đội trong lĩnh vực này thường là bất kể nó không bị gián đoạn, và đội Chile, với tư cách là vương miện đôi của Châu Mỹ Cup, đã không được kết nối trong những năm gần đây. Nó có thể được mô tả như là một sự suy giảm. Trong trò chơi này, đội Chile cuối cùng cũng cười. Cuối cùng, 1-0 đã giành chiến thắng, đánh bại Bolivia và tránh cái lạnh. Khi bắt đầu trò chơi, Chile chiếm một lợi thế trong tổ chức tấn công. 61 % tỷ lệ kiểm soát bóng đã nắm bắt được tình hình. 39, vụ nổ súng là 10 lần và đội Chile đứng sau tất cả các khía cạnh, nhưng mặc dù vậy, phòng thủ của Bolivia rất tốt. Trong trường hợp chiếm gió, không có cơ hội ghi bàn cho đội Chile.

Mục tiêu đầu tiên trong toàn bộ trò chơi cũng là mục tiêu duy nhất trong phút thứ 10 của trò chơi. Với bàn thắng của Britton, đội Chile đã dẫn đầu 1-0 và cũng khóa chiến thắng. Trong 80 phút, hai đội đã gặp nhau lẫn nhau lẫn nhau. Trong trường hợp tấn công và phòng thủ, không có thứ gọi là một cuộc tấn công và phòng thủ. Cuối cùng, chiến thắng 1-0 cũng may mắn cho Chile.

Sau chiến dịch này, đội Chile cũng theo đội Argentina và thực hiện 4 điểm trong Tong. Trong nhóm này, đội Chile chắc chắn là đối thủ cạnh tranh số một trong đội Argentina. Sau khi Gà Máu, hai trận chung kết đã đánh bại đội Argentina để giành chức vô địch.

Trong Cup American này, trận chiến đầu tiên của Chile với đội Argentina, Chile cũng đã kết thúc đội Argentina 1-1. Bây giờ nó cũng được gọi là đội Argentina. Sự suy giảm, bởi vì hệ thống đội hình rất cũ, hoặc dựa vào các ngôi sao như cựu chiến binh Bidar và Sanchez để duy trì cảnh và ăn những cuốn sách cũ, nhưng trong trường hợp này, đội Argentina không dễ dàng đánh bại đội Chile. Siêu sao tuyệt đối của người Argentina đã cũ, nhưng nó vẫn quan trọng. Nếu đội Argentina từ bỏ Messi để tạo ra các kỹ thuật và chiến thuật mới cho cốt lõi, có lẽ đội Argentina có thể tái sinh.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH