Cup Mỹ đầy phá thai và Trung Quốc có thể cố gắng tiếp quản

Ngoài Cup châu Âu vào mùa hè này, còn có một trò chơi bóng đá quốc tế quan trọng khác, đó là Cup America 2021. Ngôi sao của Barcelona Messi nắm bắt cơ hội và giành được chiếc cúp Dream Championship ở Châu Mỹ Cup. Đây có thể là lần cuối cùng anh ấy sự nghiệp hoặc sự hồi hộp lớn nhất của sự kiện này.

Năm 2021, America Cup ban đầu được lên kế hoạch được tổ chức tại Colombia và Argentina. Tuy nhiên, vì những lý do nổi tiếng, hai nước đã từ bỏ quyền tổ chức World Cup vào năm 2021, dẫn đến vấn đề nan giải của địa điểm có sẵn trong vòng chưa đầy một tháng kể từ khi bắt đầu sự kiện. Bản chất sau khi đàm phán, Liên minh bóng đá, Châu Mỹ và Hiệp hội bóng đá, Brazil đã đạt được thỏa thuận và quyết định sắp xếp trò chơi ở Brazil. Tuy nhiên, quyết định giữ Cup Mỹ ở Brazil không chỉ không hài lòng với nhiều người chơi Argentina, mà còn bị nhiều người dân địa phương ở Brazil phản đối. Nếu phản đối giọng nói tiếp tục, và Brazil cũng có thể từ bỏ quyền tổ chức Cup Mỹ.

Một số cư dân mạng cho rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể cố gắng hết sức để tiếp quản Baton of the America. Cúp Mỹ có địa vị cao. Nội dung vàng của đội tuyển quốc gia chỉ đứng sau World Cup và Cup châu Âu, được người hâm mộ trên khắp thế giới tìm kiếm. America Cup cũng ở Trung Quốc, và cũng có một thị trường lớn. Các ngôi sao nổi tiếng như Messi ở Argentina và Neymar ở Brazil. Họ có một nền tảng lớn ở Trung Quốc. Nếu Cup Mỹ có thể được giới thiệu đến Trung Quốc, chắc chắn đó là phúc âm của người hâm mộ Trung Quốc. Các nhà tổ chức về cơ bản không phải lo lắng quá nhiều về việc tham dự.

Nếu Trung Quốc tiếp quản Cup của Mỹ, thì đó chỉ là một khía cạnh của việc thỏa mãn mong muốn được nhìn thấy Cup Mỹ ở ngưỡng cửa của họ. Quan trọng hơn, hãy để đội bóng đá quốc gia có được nhiều cơ hội hơn để chơi với đội bóng mạnh. Trung Quốc có thể giúp Cúp bóng đá quốc gia lần đầu tiên bằng cách sửa đổi hệ thống cạnh tranh và thời gian. Do khoảng cách về sức mạnh, sau năm 2002, đội bóng đá quốc gia đã bỏ lỡ Giải vô địch thế giới trong một thời gian dài. Ngay cả ở Nga năm 2018, giai đoạn cuối cùng của vòng loại châu Á cũng không thể thi đấu trước World Cup. Hậu quả trực tiếp nhất của việc bỏ lỡ trải nghiệm của trò chơi là khoảng cách giữa đội bóng đá quốc gia và đội bóng cao đang tăng lên. Sức mạnh của sức mạnh trở nên tồi tệ hơn và ít đội nào sẵn sàng chiến đấu chống lại đội bóng đá quốc gia; Ngay cả khi họ có sự sẵn sàng, nhiều người chỉ đi bộ. Cúp Trung Quốc là một ví dụ tốt.

Nếu đội bóng đá quốc gia tham gia Cup Châu Mỹ, sẽ có cơ hội chơi các cuộc thi thực sự cao với các đội châu Mỹ và cao cấp, để có được bài tập có giá trị. Đội Nhật và Qatar được mời tham gia Cup American Cup. Sau khi tập luyện Cup Châu Mỹ, hai đội đã đạt được tiến bộ đáng kể và hầu như không có đối thủ nào trong 40 sơ bộ châu Á. Do đó, đội bóng đá quốc gia, đã tham gia vào Cup American Cup, cũng dự kiến ​​sẽ đạt được tiến bộ lớn trong công nghệ và ý thức.

Trên thực tế, có nhiều rủi ro để tổ chức Cup Mỹ, đặc biệt là khi nhiều đội vào nước để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, Trung Quốc có thể sử dụng Cup American như một bản xem trước của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, Trò chơi châu Á Hàng Châu và Thế vận hội Grand Thành Đô để tích lũy kinh nghiệm để bù đắp cho những lỗ hổng.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH