Hiệu suất chi phí của Cúp Mỹ để xem bóng không tệ hơn Cúp châu Âu!

Sáng hôm qua, giờ Bắc Kinh, Cup Mỹ đã tổ chức một cuộc chiến tranh Ukura. Kết quả là, Genting đã đánh bại Uruguay với tỷ số 1-0 với những hỗ trợ tuyệt đẹp của Messi và đã dẫn đầu trong nhóm. Vào đầu giờ sáng nay, Cup châu Âu đã tổ chức một cuộc chiến tranh ở Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha thua Đức 2-4. Nếu vòng cuối cùng của Bồ Đào Nha thất bại, nhóm vẫn có thể bị loại bỏ.

Đối với cấp độ tổng thể của trò chơi và các điều kiện phần cứng của tổ chức, Cup châu Âu phải mạnh hơn nhiều so với Cup Mỹ. Rốt cuộc, có 24 đội ở Cúp châu Âu. Đội mạnh giống như một khu rừng. Không ai sẵn sàng là người yếu đuối. Giống như nhóm tử thần sang trọng bao gồm Bồ Đào Nha, Đức và Pháp, Cup Mỹ là không thể. America Cup chỉ có thể được chia thành hai nhóm với Brazil và Argentina. Mặc dù Nam Mỹ không có lữ đoàn yếu, nhưng Brazil là duy nhất. Argentina theo sát, và tám đội còn lại bị giết với nhau, đó phải là mô hình của Cup Mỹ này.

Tuy nhiên, đối với người hâm mộ Trung Quốc, vẫn có một sự cân nhắc hiệu quả về chi phí để xem bóng. Mặc dù Cúp châu Âu thú vị hơn, nước Mỹ có một phong cách độc đáo. Quan trọng hơn, hầu hết các cuộc thi Cup châu Âu được chơi vào sáng sớm của Bắc Kinh, và người hâm mộ Trung Quốc cần phải thức khuya để xem; Và cuộc thi Cup Mỹ được chơi vào buổi sáng và sáng của Bắc Kinh. Người hâm mộ Trung Quốc không cần phải thức khuya để xem bóng. Nước hoa

Các ngôi sao lớn trong Cup Châu Mỹ đã chơi gần như Câu lạc bộ Thương hiệu lớn Châu Âu. Trong số đó, Messi phải là ngôi sao hàng đầu trong dịch vụ hoạt động. Chỉ có Ronaldo có thể so sánh với anh ta. Neymar, Di Maria, Aguero, Suarez, Cavani, Laartar, Sanchez, không yếu hơn tất cả những kẻ bắt nạt hàng đầu châu Âu ngoại trừ Ronaldo và Mima. Nói cách khác, về mặt hiệu ứng ngôi sao, Cup Châu Mỹ không tệ hơn Cúp châu Âu.

Ngoài ra, American Cup có thể có mối quan hệ với đội bóng đá quốc gia, bởi vì từ màn trình diễn của Mỹ Cup này và bốn tình huống hàng đầu, nó có thể xác định đại khái đội thứ 5 ở Nam Mỹ. Từ quan điểm hiện tại, sáu đội của Uruguay, Paraguay, Chile, Colombia, Ecuador và Peru có thể là vị trí thứ năm ở Nam Mỹ. Đội tuyển Trung Quốc đã tham gia top 12, và rất có khả năng giành được vị trí thứ năm ở châu Á, và do đó cạnh tranh với vị trí thứ năm ở Nam Mỹ cho World Cup.

Do đó, từ quan điểm mong chờ đội bóng đá quốc gia vào World Cup, người hâm mộ Trung Quốc cũng nên chú ý nhiều hơn đến Cup Châu Mỹ, đặc biệt là trong một số đội bóng giữa Nam Mỹ. Có lẽ một trong số họ sẽ gặp đội Trung Quốc trong trò chơi Liên lục địa của Giải vô địch thế giới vào năm tới. Nước hoa

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH