Cup súp trở thành cốc châu Á?Cây giống độc lập châu Âu bị mắc kẹt

Năm 2022, Thomas Cup tiếp tục.Từ quá trình hiện tại, bốn đội châu Á có thể sẽ tiến lên top 4, và Cup súp sẽ trở thành Cup châu Á trong vài giây.

Trò chơi tập trung nhất tối nay là Hàn Quốc đến Đan Mạch. Hành trình Bắc Âu do Ansleon và Antonsen dẫn đầu là cây con độc đáo của châu Âu trong top 8. Đội tuyển Hàn Quốc được đặc trưng bởi ý chí ngoan cường, phong cách mạnh mẽ và tốt trong việc giành được sức mạnh. Antaron đầu tiên trên thế giới nói với trò chơi đầu tiên. Sau trận đấu đầu tiên của trò chơi đầu tiên, nó đã giành chiến thắng trong trò chơi thứ hai và giành chiến thắng đầu tiên liên tiếp để giành được điểm số đầu tiên cho Đan Mạch. Kể từ đó, đội Hàn Quốc sẽ quét 2-0 và hai bên trở về cùng một vạch xuất phát.

Quan Yi Chen của đội Hàn Quốc không có ý thức về sự hiện diện trước đây, nhưng mùa này đã biến thành một con ngựa đen để giành chức vô địch bậc thầy địa phương. Đối thủ của anh ta là Antonsen thứ 3 trên thế giới. Trong nửa đầu của Antonsen, Anton Sen đã dẫn đầu 11-8, nhưng Quanyi Chen đã không để sự khác biệt về điểm số mở rộng. Cục thứ hai Quanyi Chen tiếp tục kiểm soát lĩnh vực này. Tại 21-12, nó được xác định ở 21-12. Đan Mạch rơi vào một tình huống tuyệt vọng và phải chiến thắng tất cả trong hai trận tiếp theo, nếu không nó sẽ bỏ lỡ top 4.

Trong hai trận đấu khác, Nhật Bản đã thắng 3-2 tại Đài Bắc, Trung Quốc sau 5 trận chiến khốc liệt và Momoda Sakura 2-0 đã quét Zhou Tiancheng để giúp Nhật Bản có được điểm đầu tiên. Đội Đài Bắc Trung Quốc sau đó đã chơi rất nhiều, và nhà vô địch đôi nam Olympic Tokyo Li Yang/Wang Qilin 2-0 đã quét Baomu Zhuo Lang/Xiaolin Youwu, Wang Ziwei 22-20, 21-17 như Changshan Gantai. 1-2 Đội ngũ Nhật Bản dựa vào màn trình diễn xuất sắc của gu thứ hai và kép anh Hui/Watanabe Yongda và ba môn quyền anh Nishimoto duy nhất.

Quá trình của trò chơi ở Indonesia phải dễ dàng hơn nhiều. Trò chơi đầu tiên của Zhao Junpeng của Guo Yu đã tạo ra một mối đe dọa nhất định đối với Jin Ting, và nó rất hối hận trong ba hiệp. Sau đó, thay mặt cho đội Trung Quốc, Liu Yuchen/ou Yiyi và Li Shizhen đã mất đối thủ với 0-2. 1/4 trận chung kết của Ấn Độ và Malaysia đến 2 trận hòa, và ba PK đơn cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong top 4.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH