Có hy vọng cho đội bóng đá quốc gia vào World Cup.Năm AIDS nước ngoài chính có một tình trạng tốt gần đây

Gần đây, mọi người đang nói về việc đội bóng đá quốc gia có thể đột nhập vào World Cup do Qatar nắm giữ hay không. Từ trận đấu cuối cùng, hy vọng đột nhập vào World Cup là rất lớn, và lần này, đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12. Lần này sau cuộc thi, đội bóng đá quốc gia đã không thư giãn sự cảnh giác, nhưng đã trở lại Đào tạo bình thường ngay sau khi kết thúc trò chơi. Nó đã được chuẩn bị cho trò chơi tiếp theo.

Trong Super League Trung Quốc gần đây, EXT EX SENT của nước ngoài đã hoạt động rất tốt, và ngoại hình của anh ấy rất tốt. Anh ấy đã hợp tác với các cầu thủ rất tốt và ghi điểm thành công. Điều này chắc chắn là để thêm trò chơi tiếp theo và thêm nó. Nhiều người tự tin, đồng thời, cổ vũ đội bóng đá quốc gia, đồng thời: Duo Feinan, Li Ke, Alan, tất cả đều thực hiện rất tích cực trong khóa đào tạo tiếp theo.

Đồng thời, đội bóng đá quốc gia sẽ chống lại đội Úc vào ngày 2 tháng 9, nhưng đội bóng đá quốc gia có niềm tin và quyết tâm ghi bàn Úc để ghi bàn. Mặc dù đội Úc, sức mạnh tổng thể không yếu lắm, miễn là đội bóng đá quốc gia cần ở giữa, sự hiểu biết ngầm của nhau sẽ có thể vượt qua những khó khăn. Cuối cùng, đội Úc bị đánh bại. Đội bóng đá quốc gia cũng có một át chủ bài tốt, nghĩa là Wu Lei ở Tây Ban Nha.

Wu Lei đã thể hiện rất tốt trong đội Tây Ban Nha gần đây. Với sự hợp tác của đồng đội, anh đã ghi bàn. Vào ngày 2 tháng 9, Wu Lei cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi này. Đây là cho đội bóng đá quốc gia là rất nhiều áp lực. Đồng thời, miễn là đội bóng đá quốc gia có thể chiến thắng thành công Úc lần này, thì trò chơi tiếp theo khá dễ dàng hơn, bởi vì trong đội sau, sức mạnh không mạnh mẽ lắm về sức mạnh. Mạnh mẽ, vì vậy bóng đá quốc gia có cơ hội lớn để vào World Cup

Nước hoa

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH