Có khó khăn cho bàn chân quốc gia để chơi nhóm vô địch trong nửa đầu năm nay không?

Do 12 cuộc thi hàng đầu, vì các quy định liên quan đến phòng ngừa dịch bệnh, bàn chân quốc gia về cơ bản không thể tham gia giải đấu vào tháng 9, 10 và tháng 11. Lý do rất đơn giản: Trước hết, cơ sở AFC về cơ bản xác định rằng 12 trò chơi hàng đầu là hệ thống trò chơi chính và xa, tháng 9, 10 và tháng 11 Có những ngày thi đấu quốc tế (vào ngày 2 và 7 tháng 10, ngày 7 và 12 tháng 10, Ngày 11 và 16 tháng 11). Khoảng thời gian giữa hai trò chơi và khoảng thời gian của ngày trò chơi là 6 ngày và thời gian cách ly sau đó là 17 ngày đến 21 ngày (14+7, nhưng trong trận chiến tại nhà, theo thời gian nhập cảnh cuối cùng của nhân viên của đối thủ, Vì vậy, nó thực sự là vào cuối trò chơi. Khoảng 4 ngày cô lập), việc tích lũy sẽ không ít hơn 30 ngày một lần. Kết quả là, bàn chân quốc gia không có thời gian để tham gia giải đấu.

Đội bóng đá quốc gia tự nhiên ổn. Nó có thể được đào tạo và chuẩn bị bình thường trong quá trình cô lập, nhưng phải làm gì trong giải đấu đã trở thành một vấn đề lớn.

Trong mùa giải 2021, kế hoạch ban đầu là thực hiện 30 vòng. Tuy nhiên, từ giữa -đến -late tháng 8 đến cuối tháng 11, bàn chân quốc gia không thể trở lại câu lạc bộ. Nếu Foot Foot tham gia giải đấu, đó chỉ là thời gian để rời khỏi giải đấu. Vào cuối kết thúc, và từ đầu tháng 12 đến giữa tháng 2 năm 2022, vào cuối tháng 1 năm 2022, 12 cuộc thi hàng đầu của đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu lại.

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia hy vọng sẽ chuẩn bị cho top 12 trước, vì vậy thời gian trò chơi từ giữa -đến tháng 7 đến giữa -August có thể là khoảng 30 ngày, do đó chỉ có thể chơi 6 vòng và từ đầu Tháng 12 đến giữa tháng 3 năm 2022, đó là khoảng 40 ngày, chỉ có thể chơi 8 trò chơi. Theo cách này, có một số khó khăn trong 22 vòng.

Do đó, chỉ có một đề xuất chỉ có một chu kỳ duy nhất 15 vòng. Đối với tháng 9, tháng 10 và tháng 11, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và nhóm dự bị Liên minh chuyên nghiệp có kế hoạch chơi Cup bóng đá.

Trong một cuộc phỏng vấn, Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá, nói rằng bàn chân quốc gia phải tham gia giải đấu: Liên quan đến sự sắp xếp của giải đấu, về cơ bản chúng ta phải tuân theo hai nguyên tắc. Đầu tiên, giải đấu là một nền tảng rất quan trọng trong bóng đá Trung Quốc, và không thể hy sinh giải đấu vì đội tuyển quốc gia. Thứ hai, trong quá trình chuẩn bị và thi đấu của đội tuyển quốc gia, Super League đã phải dừng lại. Nếu không có giải đấu nơi các cầu thủ đội tuyển quốc gia tham gia, nó cũng sẽ mất đi ý nghĩa lớn.

Tuy nhiên, trên thực tế, giải đấu đã được chia ở mức độ như vậy, trên thực tế, tác động tiêu cực đối với giải đấu đã lớn hơn so với bàn chân quốc gia. Rốt cuộc, Super League trong mùa giải 2020 là không đầy đủ. Sự nhiệt tình và sự nhiệt tình của người hâm mộ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đối với top 12 (cuối tháng 9 đến cuối tháng 11), cuộc thi FA Cup có thể được tổ chức. Một số câu lạc bộ chỉ có thể chỉ chơi một trò chơi, điều này không đáng kể.

Trong trường hợp này, kế hoạch phù hợp hơn có thể là giải đấu không đình chỉ trong top 12.

Nói cách khác, Super League Trung Quốc vẫn phải chơi 30 vòng trong năm nay. Khoảng 7 đến 10 ngày, vào giữa tháng mười một (ngày 11 và 16 tháng 11) bị đình chỉ khoảng 7 đến 10 ngày, tổng cộng 25 vòng (9+8+8) trong ba giai đoạn, và Cup Hiệp hội bóng đá sẽ chọn Essence

Bàn chân quốc gia thường tham gia cuộc thi từ giữa -đến tháng 7 đến giữa -August, và sau đó không còn tham gia giải đấu.

Kế hoạch này, các câu lạc bộ đã được chuyển sang bước chân bị hy sinh, chủ yếu là Taishan, Quảng Châu, Guoan và Harbor, nhưng 4 đội này sẽ không được giảm xuống thành các đội xuống hạng (National Feas vẫn đang tham gia giải đấu vào tháng 7 đến tháng 8), Các tác động có thể chỉ là chiến thắng chức vô địch. Đối với nhóm xuống hạng, nó thường không phải là một tác động lớn.

Mặc dù giải pháp này không có lợi cho 4 câu lạc bộ lớn, nhưng trên thực tế, những lợi ích rất nhiều:

Đầu tiên, giải đấu sẽ không còn bị chia tách nữa, nếu không, giải đấu sẽ bị đình chỉ trong ba tháng và thiệt hại quá lớn. Trong hai năm liên tiếp của giải đấu không hoàn chỉnh, thiệt hại lớn hơn;

Thứ hai, người hâm mộ có thể xem cuộc thi Super League đều đặn. Ngay cả bốn người khổng lồ bị ảnh hưởng nhất cũng có thể tiếp tục đào và đào tạo các cầu thủ trẻ.

Thứ ba, người chơi, đặc biệt là những người chơi trẻ, có thể có được bài tập ổn định có hệ thống, điều này rất quan trọng và quan trọng.

Thứ tư, 12 trò chơi hàng đầu không loại trừ tai nạn. Ví dụ, những thay đổi dịch sẽ trở thành hệ thống cạnh tranh. Vào thời điểm đó, quốc tế có thể trở lại câu lạc bộ để tham gia.

Thứ năm, khăng khăng về 30 vòng giải đấu, bạn cũng có thể buông trò chơi chính và đi trong tình huống đúng đắn.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH