Có khó khăn cho Luneng Brazil để trở lại hoặc giới thiệu Đại tướng Cup châu Âu?

Khi Thế vận hội Olympic kết thúc và các trò chơi quốc gia tiếp cận, sự khởi đầu của CBA ngày càng gần hơn. Vì sự bùng phát thứ hai của dịch bệnh, công ty CBA và hiệp hội bóng rổ đã ngần ngại trong hệ thống mùa mới và quyết định hỗ trợ nước ngoài. Không có tuyên bố rõ ràng. Theo các báo cáo trước đây của truyền thông trong nước, hầu hết các đội trong mùa giải này dường như không thể khôi phục hệ thống trò chơi chính và xa, và xác suất của hệ thống cạnh tranh vẫn là con đường của mùa giải mới. Khi CBA quyết định áp dụng hệ thống cạnh tranh, các quy tắc của lớp Quanhua được thiết lập để khôi phục hệ thống chính và xa đã mất đi ý nghĩa của nó và khả năng viện trợ nước ngoài ở CBA sẽ có viện trợ nước ngoài vào mùa tới. Tin tức mới nhất cũng chứng minh sự trở lại của hệ thống viện trợ nước ngoài. Theo báo cáo, nhiều nhóm CBA đã bắt đầu gửi viện trợ nước ngoài trở lại Trung Quốc để gia hạn hợp đồng của họ. Theo vòng tròn bóng rổ nổi tiếng "Jiangnan, Thành phố Giang Tây", một số thị thực viện trợ nước ngoài của CBA sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 8 năm nay và một số AIDS nước ngoài đã xác định gia hạn sẽ vào Trung Quốc gần đây để hoàn thành thời gian cô lập và Hoàn thành thời gian cô lập. Công việc gia hạn visa.

Ngay từ tháng trước, viện trợ nước ngoài Fredett, người đã chơi cho đội bóng rổ nam Thượng Hải mùa trước, đã từng được coi là tín hiệu của hệ thống viện trợ nước ngoài CBA như một tín hiệu của hệ thống viện trợ nước ngoài CBA. Liên đoàn mùa hè mùa hè này có thể là Fredett 32 -y -old, đã tạo ra cơ hội cuối cùng của NBA. Một trong những lý do quan trọng mà anh ta đưa ra quyết định này là CBA tuyên bố rằng viện trợ nước ngoài sẽ không được sử dụng trong mùa giải mới. Fredit, người đang đào tạo giải đấu mùa hè tháng 11, tuyên bố khởi hành mà không chơi một trò chơi. Thật khó để nghĩ rằng anh ấy đã tìm thấy một hợp đồng làm việc mới. Ngoại trừ Fredett, người đã chơi trong đội Liêu Ninh mùa trước, FIGG, FIGG, FIGG, và Moody và Fariid, người đã chơi ở CBA, cả hai đều xuất hiện trong giải đấu mùa hè. Một số viện trợ nước ngoài thậm chí đã đến Trung Quốc, chẳng hạn như viện trợ nước ngoài Robert Gordon, người đã chơi trong đội Fujian mùa trước. Mùa này, trung bình 30 điểm, 4,5 rebound và 8.1 hỗ trợ mùa trước rõ ràng sẽ trở thành siêu đùi của đội Fujian trong kỷ nguyên Post -wang Zhelin. Rõ ràng, sự tồn tại và liệu viện trợ nước ngoài sẽ có tác động lớn đến sức mạnh của đội Fujian.

Lý do chính cho nhiều chủ sở hữu nhóm sử dụng viện trợ nước ngoài trong mùa mới là tốn kém. Ngay cả mức lương hàng năm của viện trợ nước ngoài đã trở thành một trong những chi phí đắt nhất của đội CBA trong phân vùng giải đấu. Nhưng không ai có thể phủ nhận rằng xếp hạng của CBA ở giai đoạn này phần lớn liên quan chặt chẽ đến viện trợ nước ngoài. Sức mạnh của hầu hết các đội cũng được liên kết với sức mạnh của viện trợ nước ngoài, đặc biệt là một số tầm với và thấp hơn. Nếu không có viện trợ nước ngoài, họ thậm chí có thể không thể đánh bại người khổng lồ NBL. Vì vậy, một khi giải đấu quyết định trở lại hệ thống cạnh tranh, viện trợ nước ngoài sẽ tự nhiên trở lại CBA. Tính đến thời điểm báo chí, nhiều đội đã gửi các ứng cử viên viện trợ nước ngoài. Ngoại trừ việc trả lại viện trợ nước ngoài, gần như chắc chắn sẽ gia hạn hợp đồng. Ví dụ, nhóm Liêu Ninh có mối quan hệ mơ hồ với viện trợ nước ngoài châu Âu Costasus Lucas.

Đối với người hâm mộ, sự trở lại của viện trợ nước ngoài rõ ràng không phải là một điều xấu. Một mặt, tất cả các đội sẽ được củng cố vì viện trợ nước ngoài, và chiến thuật của họ sẽ phong phú hơn; Mặt khác, việc xem giải đấu sẽ hấp dẫn hơn do viện trợ nước ngoài. Bian Xiao tin rằng một khi viện trợ nước ngoài quyết định lợi nhuận, sự giúp đỡ của đội Thượng Hải rõ ràng là lớn nhất. Một mặt, viện trợ nước ngoài có thể dễ dàng giải quyết vấn đề ghi điểm bên ngoài của đội Thượng Hải. Mặt khác, họ cũng có thể tìm thấy một băng ghế màu xanh có trình độ cho Wang Zhelin. Theo cách này, nguyên mẫu của nhóm đầu tiên trong mùa mới đã xuất hiện. Miễn là hệ thống viện trợ nước ngoài được xác định, việc lựa chọn viện trợ nước ngoài cho mỗi đội cũng sẽ trở thành một trong những điểm nổi bật lớn nhất của giai đoạn tiếp theo.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH