Có lần tôi đặt hàng đèn chuẩn bị cho Cúp châu Âu, Zhan Jun Tears

Nếu Zhan Jun tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội, hầu hết tất cả người hâm mộ sẽ không tin điều đó. 87 -year -old Li Yuankui rời khỏi thế giới trong giấc ngủ. Trong tương lai, rất khó để mọi người nghe anh và Zhan Jun giải thích!

Đối với nhiều người hâm mộ khó tính, Li Yuankui giống như một hòn đá sống cho bóng đá Trung Quốc. Anh được chọn là đội bóng đá quốc gia đầu tiên ở New Trung Quốc và Hungary đang ở đỉnh cao ở Hungary. Li Yuankui có cơ hội cạnh tranh với những chiếc cà phê lớn trong thời kỳ Puskash, và sau đó anh trở thành người tiên phong của bóng đá Thiên Tân. Li Yuankui không thể đưa bóng đá vào thập niên 60, đã đến ESPN để giải thích bóng đá và trở thành một sự kết hợp bình luận cổ điển với Zhan Jun

Vào năm 2018, 84 -year -old Li Yuankui và Zhan Jun đã hợp tác với World Cup trong bóng đá của Nga, và sau đó rút khỏi bình luận. Ở Cúp châu Âu năm nay, mặc dù Li Yuankui, người yêu bóng đá, đã 87 tuổi, anh vẫn mặc quần áo và đèn lồng để làm bài tập về nhà. Vào thời điểm đó, Zhan Jun viết: Anh ấy rất vui khi nói về ấn tượng Cup châu Âu không bị hạn chế lần này, và cười rằng anh ấy có thể kích hoạt suy nghĩ của mình với bộ não. Anh ấy luôn là hình mẫu của chúng tôi!

Vào ngày 13 tháng 8, thời Bắc Kinh, Zhan Jun nói lời tạm biệt với cha mình với những giọt nước mắt trên phương tiện truyền thông xã hội: Li Dao rời đi và ngủ ở nhà. Có thể bạn mỉm cười mãi mãi trên thiên đàng, và luôn đi cùng nhiều người hâm mộ với bóng đá để rơi nước mắt, và Li Yuankui! Rời đi thật đáng buồn. Mọi người luôn rời đi trong một ngày, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy rằng cái chết của Li Dao hơi đột ngột, và anh ấy hy vọng rằng gia đình anh ấy có thể bày tỏ lời chia buồn!

Cái chết của Li Yuankui cũng khiến những người yêu thích bóng đá rất nhiều nhận thức. Anh dành cả đời cho sự nghiệp bóng đá tình yêu của mình. Nếu chúng ta cũng có những giấc mơ yêu dấu của mình, chúng ta phải kiên trì và không lay chuyển! Li Dao là vĩnh cửu!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH