Có lẽ bạn không thể chấp nhận chiến thắng và thua trò chơi?

Trong vòng loại U20 Asian Cup, đội bóng đá quốc gia sắp mở ra một đối thủ mạnh mẽ của đội bóng đá Saudi. Hiện tại trong bảng xếp hạng tức thời, sau ba vòng đầu tiên, Ả Rập Saudi và đội bóng đá quốc gia là 6 điểm, bởi vì kết quả của trận đấu với Uzbekistan không được đưa vào các điểm. Vì vậy, đối với hai đội, hai đội cuối cùng đang thực sự tác động đến bảng xếp hạng.

Hiệu suất của Ả Rập Xê Út là vô cùng mạnh mẽ! Vòng đầu tiên của Maldives 11-0, vòng thứ hai của Myanmar 5-0. Hiện tại, Ả Rập Saudi đứng đầu trong bảng A với tổng số điểm 6 điểm. Về tổng tỷ lệ mục tiêu, Ả Rập Saudi thậm chí còn điên rồ hơn! Chiến thắng ròng cao tới 16. So với bóng đá nam Trung Quốc của chúng tôi, lợi thế của Ả Rập Saudi là vô cùng rõ ràng.

Trong hai vòng đầu tiên, đội Trung Quốc đã đánh bại đội Myanmar 3-1 và đánh bại Maldives 5-0. Nhưng trong vòng thứ ba chống lại Uzbekistan, đất nước này đủ để thua 11-10 1-2 và số lượng cú sút tụt lại sau 2-16. Đối mặt với đội bóng mạnh châu Á, sự sáng tạo của đội bóng đá nam Trung Quốc rõ ràng là không đủ. Thật đáng thất vọng trong hơn 50 phút chiến đấu trong hơn 50 phút.

May mắn thay, vì Uzbekistan là người dẫn chương trình của U20 Asian Cup vào năm tới, Uzbekistan không tính điểm số với các đội khác trong vòng loại. Cơ hội cho vòng cuối cùng của vé.

Trong vòng cuối cùng, khi đối mặt với bóng đá nam Ả Rập Saudi mạnh mẽ, đội bóng đá quốc gia là: Đáng ngạc nhiên, trực tiếp lấy tên đầu tiên của nhóm để tiến lên; Nếu bạn thua, chúng tôi vẫn có thể là nhóm thứ hai gồm 5 nhóm có kết quả tốt nhất trong 10 nhóm. Danh tính của cái tên sẽ tiến tới trận chung kết U20 Asian Cup vào năm tới; Trong trường hợp của một vị hôn thê, đội bóng đá quốc gia sẽ ra ngoài trực tiếp và hoàn toàn bỏ lỡ U20 Asian Cup. Do đó, trong giai đoạn nhóm cuối cùng, đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ Ả Rập Saudi, thất bại là kết quả của việc khó chấp nhận bóng đá nam giới Trung Quốc.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH