Có lẽ khoảng cách của anh ấy với nhập tịch lớn hơn khoảng cách giữa đội bóng đá quốc gia và World Cup

Người chơi Brazil Tiera đã phát hành một động lực trên các nền tảng xã hội. Trong động lực này, anh ấy đã viết một văn bản như vậy: hôm nay tôi muốn nói lời tạm biệt với bạn, cảm ơn bạn vì câu lạc bộ Jiangsu Suning, người hâm mộ, đồng đội, tất cả nhân viên và ban tổ chức giải đấu, cảm ơn bạn đã hỗ trợ. Kể từ khi đến Trung Quốc vào ngày đầu tiên, tôi đã cảm thấy sự nhiệt tình và tình yêu của mọi người đối với tôi. Cảm ơn sự đón tiếp của bạn. Ở đây tôi đã có rất nhiều người bạn có thể đi cùng họ suốt đời. Điều này sẽ trở thành một phần của hành trình 5 năm khó quên trong quá khứ. Cảm ơn bạn, Trung Quốc.

Điều này đánh dấu hoàn toàn việc ngăn chặn cách mong muốn của người hâm mộ. Tất nhiên, kết thúc này là cam chịu khi anh ta rời Suning mà không có Super Club khác sẵn sàng tiếp quản.

Đẩy thêm tám tháng nữa, vào ngày 12 tháng 11 năm 2020, vòng chung kết của Super League Champions League trong mùa giải 2020, Super League Outlook Quảng Châu Evergrande đối mặt với Jiangsu Suning, nơi Tatshera tọa lạc.

Trong phút thứ 43 của trò chơi, tiền vệ của Texera lái xe thẳng vào, và anh Chao chỉ có thể đặt nó xuống. Suning đã giành được một cú đá phạt gần khu vực bị cấm lớn. Edel giơ chân lên giận dữ, bóng nên được ghi bàn, và Suning LED 1-0.

Trong phút thứ 48 của cuộc thi, khu vực hình phạt lớn của Tyela đã bắn bàn thắng trực tuyến và mở rộng tỷ số lên 2-0.

Cuối cùng, Suning đã đánh bại Evergrande 2-1 và giành được chiếc cúp vô địch giải đấu đầu tiên trong lịch sử của đội. Đội cũng đã trở thành đội thứ 9 giành chức vô địch bóng đá hàng đầu Trung Quốc.

Nó chơi cho ánh nắng trong năm mùa và cuối cùng kết thúc với chức vô địch. Có thể nói rằng đây là một kết thúc rất đầy đủ. Nếu bạn không xem xét bộ phận của nhà vô địch, nó sẽ đột nhiên giải thể vài tháng sau đó.

Đẩy về phía trước thêm năm năm nữa, vào tháng 2 năm 2016, huấn luyện viên của Donnesk Miner đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng tiền đạo của đội bóng Brazil, Trishera đã gia nhập đội bóng Jiangsu Supering Supering Supering. Phí chuyển nhượng 50 triệu euro đã gây sốc cho bóng đá Trung Quốc và làm mới kỷ lục 42 triệu euro mà Evergrande vừa tạo ra.

Mức lương hàng năm của Tiera cũng đạt 12 triệu euro và mất 5%mỗi năm.

Vào ngày 5 tháng 3 năm 2016, trong vòng đầu tiên của Super League, Jiangsu Suning đã thi đấu với Shandong Luneng tại nhà. Hai Tiera đã ghi hai bàn thắng trong trận đấu thứ 63 và 85 phút trong trò chơi để giúp đội giành chiến thắng trong 3-0 đối thủ.

50 triệu viện trợ mạnh mẽ cho phép người hâm mộ nhìn thấy giá trị của anh ấy chỉ trong một trò chơi. Đặc biệt là ở phút thứ 63, Teeira đã xoa góc chết với một quả bóng vòng cung, cho phép mọi người nhìn thấy khả năng kỹ thuật của ngôi sao.

Trong mùa giải 2016, Tesbera đã chơi 35 trận cho đội, ghi được 13 bàn thắng và cho 8 pha kiến ​​tạo. Trong các mùa tiếp theo, Tesbera đã duy trì một mục tiêu hai chữ số. Trong mùa giải 2018, Terrala đã mở ra vòng thứ 28 của giải đấu. Anh ấy đã mở ra 100 trò chơi ở Suning. Trong trò chơi này, Tiera đã ghi một bàn thắng và trở thành game bắn súng hay nhất trong lịch sử của đội Jiangsu Professional với 43 bàn thắng. Trước trận đấu, đặc điểm của câu lạc bộ đã xứng đáng. Mùa này anh cũng đã gửi dữ liệu tốt nhất của mình, 18 bàn thắng+9 hỗ trợ.

Cần phải nói rằng hiệu suất của Tiera trong lĩnh vực Trung Quốc xứng đáng với giá trị và tiền lương của anh ấy. Bạn biết đấy, khi anh ta gia nhập Suning, anh ta chỉ mới 26 tuổi, và những người khổng lồ châu Âu như Liverpool cũng nhìn chằm chằm vào anh ta. Nếu Suning muốn chiến thắng anh ta, anh ta sẽ phải trả rất nhiều tiền.

Nó có thể thu hút sự chú ý của những người khổng lồ châu Âu, nhờ vào màn trình diễn xuất sắc của Tiela ở Liên đoàn Ukraine.

Năm 2010, Temples, 20 tuổi, gia nhập người khổng lồ Ukraine Donnedie Miner. Trong mùa đầu tiên, anh ấy đã có 39 lần ra sân (mặc dù chỉ có 13 lần bắt đầu) và đạt được 6 bàn thắng.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH