Cả hai vương miện World Cup và Runner -up đều bị loại bỏ

Vào sáng sớm của ngày 29, Bắc Kinh, có thêm hai trận nữa trong trận chung kết Cúp châu Âu 1/8.Nhà vô địch World Cup Pháp và đội Thụy Sĩ là 3: 3 trong cuộc nội chiến 120 phút.Mbappe đã bị trừng phạt trong vụ xả súng hình phạt và mất đội Pháp bị loại.Đội Tây Ban Nha đã loại bỏ người chạy bộ World Cup -UP Croatia 5: 3 trong giờ làm thêm và thi đấu với Thụy Sĩ trong trận chung kết 1/4.

Trong cuộc thi đầu tiên ngày hôm đó, Tây Ban Nha và Croatia đã thực hiện trận hòa 3: 3 trong cuộc nội chiến 90 phút. Đội Tây Ban Nha mạnh hơn đã ghi hai bàn thắng trong giờ làm thêm, chỉ liên quan đến nguy cơ 5: 3.

Trong phút thứ 19 của trò chơi, Pedry trở lại gần vòng tròn giữa. Thủ môn người Tây Ban Nha Uya Simon đã phạm sai lầm và phải nhìn bóng lăn vào cửa. Bóng đá châu Âu cuối cùng đã tính toán quả bóng này là Oolong của Pedrich.

Là cầu thủ trẻ nhất trong trận chung kết Cúp châu Âu trong lịch sử của đội Tây Ban Nha, 18 tuổi -Iold Pedric đã buộc phải trở nên nổi tiếng: theo thống kê truyền thông nước ngoài, đây không chỉ là Oolong xa nhất trong lịch sử Cup châu Âu ở Cup ở châu Âu tại Lịch sử của Cup châu Âu.

Đội Tây Ban Nha đã không ảnh hưởng đến tâm trạng bởi sự mất mát này quá nhiều. Saravia, Azpili Queta và Ferram Torres đã ghi một bàn thắng trong các trận đấu tiếp theo, và Tây Ban Nha đã giành chiến thắng trước 3: 1.

Tuy nhiên, vào giây phút cuối cùng của trò chơi, nó chưa bao giờ có thể ngăn chặn cuộc phản công của Croatia với sự kiểm soát của Tây Ban Nha. Vào phút thứ 84 -lần nữa, Olsic và Passalic đã giúp Croatia buộc một cách kỳ diệu điểm số. Tuy nhiên, trong giờ làm thêm, Morata và Osa Savar đã ghi hai bàn thắng trong 3 phút và cuối cùng Tây Ban Nha đã giành chiến thắng trong trận đấu 5: 3.

Pháp với Thụy Sĩ gần như giống nhau. Thụy Sĩ đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc của Sye Fervich. Mei Kaisa của Benzema hai lần với mục tiêu của Pogba để giúp đội Pháp dẫn đầu 3: 1. Xu hướng điểm số.

Khác với trò chơi trước, hai bên của ca làm việc không ghi bàn nữa và trò chơi đã tham gia loạt đá luân lưu. Trong 9 vòng đầu tiên của người chơi, hình phạt của MBappe đã bị phạt. Sau một trận chiến, đội Pháp đã bị loại.

Tại thời điểm này, Giải vô địch Cup châu Âu cuối cùng, Bồ Đào Nha, và nhà vô địch World Cup cuối cùng Pháp và Á hậu -up Croatia, cả hai đều dừng 16 Cup Top 16 châu Âu.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH