Cả hai đều được nhập tịch, tại sao những người đàn ông và phụ nữ bóng này đã thành công

Vào cuối năm 2022, Giải vô địch thế giới nam B, đội khúc côn cầu trên băng nam Trung Quốc đã giành chiến thắng trong Đội 5: 1 của Croatia và giành chức vô địch trước với chuỗi chiến thắng 3 điểm. Sau đó, đội khúc côn cầu trên băng Trung Quốc một lần nữa giành chức vô địch, và sự kế vị của đội khúc côn cầu trên băng Trung Quốc cũng thu hút sự chú ý của nhiều phương tiện truyền thông có thẩm quyền. Trong số đó, hàng ngày của mọi người thường vinh danh lịch sử và tạo ra một tương lai mới.

Sau khi giới thiệu một số cầu thủ nhập tịch, đội khúc côn cầu trên băng Trung Quốc đã tăng lên rất nhiều. Theo các quy tắc nhóm của Giải vô địch thế giới khúc côn cầu trên băng, sức mạnh của cùng một nhóm rất gần. Sức mạnh của đội đậu nành băng nam trong nhóm này đã hình thành một tình huống độc đáo. Trong trận đấu đầu tiên của nhóm chống lại Israel, đội khúc côn cầu trên băng nam Trung Quốc đã giành chiến thắng 14: 1. Đội Croatia, đội khúc côn cầu trên băng nam Trung Quốc cũng đã chơi rất dễ dàng, đưa đối thủ vào lúc 5: 1. Theo cách này, người Trung Quốc, người Trung Quốc Đội giành chiến thắng với 3 trận đấu, ghi được 24 bàn thắng và thua 3 bàn thắng để giành chức vô địch trước.

Sau khi giành chức vô địch, một tin tốt khác về đội khúc côn cầu trên băng nam Trung Quốc là họ sẽ được thăng cấp lên cấp A với chức vô địch này. Điều này cũng là 15 năm sau, đội khúc côn cầu trên băng nam Trung Quốc trở lại nhóm A một lần nữa. Trước đó, đội icemuration của phụ nữ Trung Quốc cũng đã giành chức vô địch B -B và được thăng cấp nhóm A. A A cũng là cấp độ cao nhất của cuộc thi khúc côn cầu trên băng. Tôi phải nói rằng sau khi giới thiệu các cầu thủ nhập tịch, các đội khúc côn cầu trên băng của nam giới và nữ đã tăng mạnh, và thậm chí có thể nói là đã đạt được tiến bộ nhanh chóng.

Mặt khác, đội bóng đá nam Trung Quốc đã không chi ít tiền hơn trong tự nhiên, và cũng giới thiệu nhiều cầu thủ nhập tịch, nhưng hiệu suất của đội bóng đá quốc gia trong các chương trình sơ bộ của đội bóng đá thế giới là đáng ngạc nhiên. Cấp độ tổng thể đã không được cải thiện. đội. Nói một cách hợp lý, sức mạnh của những cầu thủ này của đội bóng đá quốc gia vẫn còn khá tốt, thái độ của trò chơi cũng rất tốt, thậm chí còn tốt hơn các cầu thủ địa phương, nhưng tại sao bóng đá quốc gia không thể được chơi? Là những người có quyền lực như vậy, người hâm mộ rất rõ ràng, tôi tin rằng nhiều người hâm mộ có câu trả lời riêng của họ. Cả hai đều được giới thiệu một cách tự nhiên, và các đội nữ và nữ khúc côn cầu trên băng Trung Quốc đã thành công, nhưng đội bóng đá quốc gia đã mất mặt. Tại sao? Là người đứng đầu Chen sẽ phản ánh về nó?

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH