Cả hai đối thủ của cùng một nhóm của đội bóng đá quốc gia đã bị loại

Trong 1/4 của FIFA Arab Cup ở Qatar vào sáng sớm ngày 11 tháng 12, thời Bắc Kinh, với tư cách là đối thủ của đội Trung Quốc trong trận đấu Top 12, Alman thua Tunisia với 1-2, do đó đã bỏ lỡ Top 4. Đội chủ nhà Qatar được xếp hạng thành công trong số các trận bán kết sau khi giành chiến thắng ở UAE 5-0.

Trong Cup Ả Rập này, nhóm Ô -man tập trung vào đội hình hàng đầu. Trong số các cầu thủ chính, chỉ có một vài cầu thủ chơi cho giải đấu ở nước ngoài đã vắng mặt trong chiếc cúp này vì câu lạc bộ đã không buông tay. Lý do tại sao huấn luyện viên của đội Alman Ivanko Vich đã sắp xếp như vậy là để hy vọng rằng đội có thể chạy xa hơn qua Cup Arab, để chuẩn bị cho 4 vòng còn lại của 12 trận tiếp theo.

Ở giai đoạn nhóm Arab Cup, đội Ô-man đã buộc đội Iraq 1 đến 1, thua Qatar từ 1 đến 2 và đánh bại đội Barin 3-0, do đó được xếp hạng trong top 8 là vị trí thứ hai trong nhóm A. Những người phản đối trong trận chung kết 1/4 là tên cao nhất của nhóm B Tunisia. Mặc dù đội Tunisia đã thất bại trong việc điều chỉnh một số lực lượng chính trong các câu lạc bộ châu Âu, nhưng sức mạnh tổng thể rất mạnh. Ở phút thứ 16, họ có thể ghi bàn thắng đầu tiên với các lỗi phòng thủ của Ô -man.

Sau khi bước vào hiệp hai, đội Ô -man đã cố gắng chống lại đối thủ và buộc tỷ số ở phút thứ 66. Tuy nhiên, 3 phút sau, đội Tunisia đã ghi một bàn thắng của Markini để giành được một bàn thắng, do đó 2-1.

Theo cách này, 12 cuộc thi hàng đầu của đội tuyển Trung Quốc Ả Rập Saudi và đội Ô -man đã kết thúc nhiệm vụ của Arab Cup trước. Trong vòng bảng, nhóm Saudi chỉ có được 1 trận hòa và 2 trận thua, và không có cơ hội được xếp hạng trong số 8. Top 8. tất nhiên, đội Saudi chủ yếu dựa trên đội hình của đội thứ hai.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH