Cả Obame Yang và Lakazet đều là Ace phía trước của Arsenal

Điều đáng nói là cả Obame Yang và Lakazett đều là át chủ bài của Arsenal, và họ cũng đã mặc tay áo của đội trưởng. Họ là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội khi họ rời khỏi đội. Do đó, Tháp Cai đã không sử dụng lại chúng, nhưng thật khó để hiểu rằng hai người chơi rời khỏi đội một cách tự do.

Ngay bây giờ, vị trí thứ 9 của Arsenal chỉ có sẵn trong Encia với sức mạnh hạn chế, cho thấy nhóm Arsenal cũng cần được tuyển dụng ở vị trí trung tâm. Để giới thiệu một người chơi lớn để bù đắp cho những thiếu sót. Nhưng biết rằng đội Arsenal có thể chơi mà không cần Champions League, họ cần gì để thu hút các cầu thủ hàng đầu tham gia đội? Từ quan điểm này, nhóm Arsenal nên rời khỏi Obamayang hoặc Lakazett. Nhưng bây giờ nó là tốt, Tháp Caiga đã làm cả hai, và nó thực sự khó ăn.

Tiếp theo, các đội khác biết rằng đội Arsenal bị mất tích và chắc chắn sẽ tăng giá khi đàm phán với Arsenal. Tất nhiên, ngay cả khi Arsenal chi giá cao, nó có thể không được giới thiệu ở cùng cấp độ với Obameang và Lakazett. Nói tóm lại, đội Arsenal trong mùa giải tới là không đạt yêu cầu, và tòa tháp sẽ phản ánh!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH