Cả Ronaldo và Cúp châu Âu ở Cúp châu Âu ở Cúp châu Âu của HLV Yu Dongfeng

Cúp châu Âu cuối năm 2021 có sự thèm ăn của người hâm mộ.Huấn luyện viên cũ Yu Dongfeng cũng sẽ mời ba hoặc năm người bạn hoặc ở nhà vào mùa hè này để tận hưởng bữa tiệc bóng đá này.Như một tin tức về trang chủ, đội chủ nhà của tôi, người hâm mộ Cúp châu Âu giúp Đại sứ cho sự kiện đoán.Đối với Yu Dongfeng, người ta hy vọng rằng tổng thống có thể tiếp tục bảo vệ và lạc quan về đội bóng mạnh mẽ của Pháp.Cup châu Âu của anh ấy rất khó khăn.

Tôi ủng hộ đội Pháp. Yu Dongfeng đã phân tích rằng hầu hết các cầu thủ Pháp đều ở đỉnh cao, và tổng thể rất mạnh mẽ. Ba dòng là thế giới. Không có cách nào để đi trên thế giới, chỉ có Kanter không thể trải qua. Đối với Yu Dongfeng, Kanter, người vừa dẫn Chelsea giành giải Champions League, là một cầu thủ mà anh đánh giá cao. Ngoài ra, Benzema, người không đại diện cho Pháp trong 6 năm qua, đã khiến anh đầy kỳ vọng. Benzema bây giờ ổn định. Ở vị trí của trung tâm chính, anh ta và Mbappe và Girizman, Trident rất tấn công.

Ngôi sao Cup châu Âu năm nay tỏa sáng. Cho dù Ronaldo 36 tuổi có thể dẫn đầu sự bảo vệ của thế hệ trẻ Bồ Đào Nha hay không là điểm nổi bật lớn nhất. Nếu Bồ Đào Nha có thể giành chức vô địch từ nhóm tử thần, thì đó chắc chắn là nhà vô địch có vàng.

Trong số các huấn luyện viên mới và cũ của Loew, Dechang, Erik và Shevchenko, Yu Dongfeng độc lập với Emancini. Ông đưa ra dữ liệu rằng Ý đã bỏ lỡ cuộc thi ở World Cup 2018 ở Ý. Manchini ghi được 27 trận bất bại sau khi nhậm chức. Các sơ bộ châu Âu ghi được 37 và 4 bàn thắng và 10 trận. Cơn bão trẻ. Miễn là giai đoạn nhóm của Ý bất bại trong ba trò chơi, Mancini có thể phá vỡ kỷ lục bất bại của 30 sự kiện A liên tiếp quốc tế được tạo ra bởi Poso. Trước trận đấu, Hiệp hội bóng đá Ý và Mancini đã gia hạn cho đến năm 2026. Sự tin tưởng và hỗ trợ của huấn luyện viên này!

Ba ngày, Cúp châu Âu sắp bắt đầu. Đối với trò chơi hàng đầu dài này, Yu Dongfeng nói rằng Cup châu Âu là cấp độ cao nhất của bóng đá thế giới và là bữa tiệc cho người hâm mộ. Không có lý do, bạn sẽ mời ba hoặc năm người bạn, hoặc ở nhà, tận hưởng bữa tiệc. Đồng thời, anh ấy đề nghị người hâm mộ và bạn bè, đồng thời đánh giá cao và hỗ trợ các đội và cầu thủ yêu thích của họ, cũng nên chú ý đến các quy tắc lịch trình, xem bóng hợp lý và xem bóng khỏe mạnh!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH