Cả World Cup và châu Âu Cup sẽ hai năm, gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi

Vài ngày trước, tuyên bố chính thức về xác nhận bóng đá châu Âu đã xác nhận rằng FIFA thực sự đã đề xuất một đề xuất, nghĩa là World Cup đã được thay đổi thành hai năm kể từ năm 2028. Đồng thời, kể từ năm 2025, Cup InterContinental trong mỗiNhà nước đã được thay đổi thành hai năm.Điều này có nghĩa là World Cup rất được mong đợi và Cup châu Âu sẽ là hai năm trong tương lai, gây ra sự chú ý của nhiều người hâm mộ và truyền thông.Ouzian cũng bày tỏ sự thất vọng cho một kế hoạch cải cách tích cực như vậy cho FIFA.

UEFA tin rằng FIFA đã cho phép World Cup và Cup châu Âu trong hai năm, điều này sẽ bị pha loãng bởi giá trị của bóng đá. Người hâm mộ đã quen với cuộc thi bốn năm. Cuộc thi của hai năm tới sẽ làm cho họ ít kỳ vọng hơn. Thứ hai, việc tái cấu trúc cuộc thi của FIFA sẽ làm giảm đáng kể các cơ hội của một số cuộc thi đội quốc gia yếu. Thường xuyên trong trò chơi, đội mạnh sẽ phải đối mặt với tác động của lịch trình mật độ cao.

Ngoài ra, các cầu thủ đang phải đối mặt với các cuộc thi thường xuyên. Mỗi mùa hè, họ phải chơi các cuộc thi cao cấp và mất cơ hội nghỉ ngơi mỗi năm. Trong hai năm qua, việc quảng bá và phát triển các dự án bóng đá của phụ nữ sẽ bị ảnh hưởng đặc biệt. Trong tương lai, có thể không có thời gian và không gian cho cuộc thi. Thái độ của EUFA là rõ ràng, nhưng tôi không muốn FIFA bị mù. Tôi hy vọng rằng FIFA sẽ tổ chức một cuộc họp đặc biệt để bày tỏ mối quan tâm của họ về việc tái cấu trúc cuộc thi.

Thật không may, các đề xuất của OU Zhalian vào ngày 14 đã không đưa ra phản ứng tích cực cho FIFA. FIFA đã làm cho World Cup và tái cấu trúc Cup châu Âu. Nó không còn là tin tức nữa. Trước đây, FIFA đã giải thích thái độ của tất cả các bên đối với việc tái cấu trúc World Cup thông qua các phương tiện truyền thông. Kết quả là, các lực lượng bóng đá châu Âu dẫn đầu bởi bóng đá châu Âu đã bị phản đối rõ ràng.

Bóng đá của các lục địa khác mơ hồ và không dám xúc phạm FIFA một cách dễ dàng. Sau khi xem xét toàn diện FIFA, FIFA đã quyết định khó khăn, và World Cup và Cup châu Âu được giới thiệu trực tiếp cho đề xuất hai năm. Điều này về cơ bản bằng các biện pháp bắt buộc. Tôi tự hỏi nếu Ouzian có thể có một cách tốt hơn để cạnh tranh với điều này?

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH