Di Maria: Trận chung kết Cup American là tốt nhất trong sự nghiệp

Tiền đạo người Argentina Di Maria gần đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với đội tuyển quốc gia Argentina và nhớ lại cảm giác chiến thắng Cup Mỹ và bàn thắng cuối cùng.

Mỗi lần tôi nghe mọi người gọi biệt danh và mì của tôi, và sau đó mọi thứ tôi trải nghiệm trong tháng đó, tất cả những kỷ niệm đẹp đều đan xen, điều duy nhất có thể cảm thấy là hạnh phúc.

Nhà vô địch Cup American có nghĩa là tất cả đối với tôi, bởi vì đây là những gì tôi đã làm việc chăm chỉ kể từ khi tôi đến với đội tuyển quốc gia ở tuổi 16 và 17. Giành được nhà vô địch Cup Mỹ và mục tiêu của trận chung kết Cup Mỹ, đây là Mục tiêu tốt nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi hy vọng rằng tầm quan trọng của các mục tiêu sẽ sớm vượt qua điều này, nhưng tôi nghĩ đây là thời điểm quan trọng nhất cho sự nghiệp của tôi cho đến nay.

Tôi biết những gì tôi muốn làm trước khi ghi bàn, đó cũng là bức ảnh mang tính biểu tượng của tôi. Mục tiêu cuối cùng hoàn toàn phù hợp với kỳ vọng. Tôi cũng biết rằng không có vấn đề gì trong mục tiêu này, đó là ghi điểm.

Khi tôi nhìn thấy chiếc cúp cúp Mỹ ở nhà, tôi đã nghĩ đến rất nhiều thứ trong tâm trí. Trước hết, những ký ức ít dễ chịu đó, và sau đó là thời điểm Maracana giành chức vô địch với chức vô địch 28 năm với đội tuyển quốc gia. Người hâm mộ rất hạnh phúc, và gia đình tôi cũng rất hạnh phúc. Tất cả những điều này là những gì tôi đã không thích khi tôi ở trong đội tuyển quốc gia trước đây. Niềm vui giành được chức vô địch thuộc về gia đình tôi, đồng đội của tôi và bạn và đội huấn luyện, bác sĩ đồng đội, đầu bếp, mọi người đều là một phần của chức vô địch. Chiếc cúp ở đây, nó là bao lâu?

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH