Dibara xây dựng Gongcien 88 phút truyền thuyết Juventus 2-1 Đảo ngược chiến thắng

Vào lúc 2:45 sáng ngày 26 tháng 4, giờ Bắc Kinh, một trận chiến ở vòng 34 của giải đấu Serie A trong mùa giải 2021-2022 đã ra mắt. Trong nửa đầu của cuộc thi, Laspador đã phá vỡ bàn thắng và Dibara ghi bàn trong khu vực hình phạt. Trong nửa sau của cuộc thi, quan điểm nhỏ của Keen đã được rút ra. Sau khi trận đấu kết thúc, Juventus đã đánh bại Sassallo 2-1 dưới một bàn thắng.

Ở phút thứ 6, Juventus có được cú đá bên phải. Belnaduski đã thực hiện một quả phạt đền, cú đá góc đi đến giữa, và quả bóng bị người chơi Sassolo bao vây. Ở phút thứ 8, Juventus có được một cú đá phạt ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Morata đã thực hiện một quả phạt đền, một cú đá phạt và bóng cao hơn chùm tia. Ở phút thứ 10, Laspadori đã bắn chân phải vào đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt, và quả bóng được đưa ra khỏi dòng dưới cùng bên phải. Vào phút thứ 14, Bali Di đã đưa bóng ở phía bên phải của phía trước, cắt bên trong bên phải của khu vực hình phạt, kéo chân trái, bóng bị chặn và đỉnh của khu vực hình phạt của Terram đã được rút ra Một lần nữa, và quả bóng lại bị chặn. Vào phút thứ 22, Sassallo đã ghi bàn đá góc trái, cú đá góc đã được chơi và quả bóng được Shiccusi lấy được. Vào phút thứ 26, Bali Di đã đưa bóng ở phía trước và đưa bóng sang phía bên phải của khu vực hình phạt. Một cú sút dài đã được bắn, và quả bóng đã bị Shiccus đẩy ra khỏi điểm mấu chốt. Vào phút thứ 33, Sassallo đã phản công, Skamaca đã nhận được một đường chuyền ở phía bên phải của khu vực hình phạt, và quả bóng đã được bắn, và quả bóng đã được Shiccusi cứu.

Ở phút thứ 36, trong tam giác đảo ngược ở phía bên phải của khu vực hình phạt, Decaleo đã bị chặn bởi các cầu thủ Sassolo, và quả bóng trực tiếp ra khỏi phía bên phải. Ở phút thứ 37, Vlaou America được vẽ bằng một chân trái sau khi cắt ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Cú sút quá tích cực, và quả bóng được chụp bởi Shiccusi. Vào phút thứ 38, sau khi việc truyền tải trong khu vực hình phạt của Terram đã bị chặn, Kailia Copylos đã giành được mục tiêu bên ngoài khu vực hình phạt và gửi một phích cắm thẳng. Ở bên trái, một khung cảnh nhỏ đã bị nổ tung, quả bóng vào lưới và Sassallo 1-0 Juventus.

Vào phút thứ 45, Morata buộc phải giành lại bóng, và sau đó chia thành Zakaria ở phía bên phải của khu vực hình phạt. 1 Sassallo.

Ở phút thứ 46, Morata đã nhận được phía bên phải của đồng đội ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Anh ta đứng đầu mục tiêu, và quả bóng nghiêng ra khỏi cột bên trái.

Trong nửa sau của cuộc thi, hai bên đã chơi lại. Ở phút thứ 47, Mur Dud đã bắn một cú sút dài vào phía bên phải của khu vực hình phạt, và quả bóng được đưa ra khỏi cột bên trái. Vào phút thứ 49, Juventus đã ghi bàn đá góc phải, cú đá góc đá, Morata đứng đầu khung thành, và quả bóng đã xóa sạch cột bên trái và bay ra. Vào phút thứ 51, Bella di đã đưa bóng ở phía bên phải của phía trước và đưa bóng đến khu vực hình phạt. Vào phút thứ 54, Juventus đã được điều chỉnh, Chielini chơi, Rugaini kết thúc và Vlahovich thay thế Di Bala. Vào phút thứ 58, đường chuyền dài của Chielini đã tìm thấy Flahovich, người đã ghi bàn sau khi lấy bóng, nhưng trọng tài xác định rằng Flahovich đã tháo bóng ra ngoài, và quả bóng được trao cho Sassolo. Vào phút thứ 61, khu vực hình phạt của Morata liền kề với phía sau và lấy bóng, buộc phải bắn súng sau khi chết, và quả bóng đã bỏ lỡ cột bên trái.

Vào phút thứ 65, Flahovic đưa bóng gần quả bóng và phá bóng, nhưng ngã xuống đất ở phía trước và thua bóng. Vào phút thứ 67, Juventus đã điều chỉnh thay thế, Kane chơi và Morata nghỉ ngơi ở cuối. Vào phút thứ 79, Sassallo đã thay đổi sự điều chỉnh của mình, Jiu Lichic chơi với Diffrell, và Truere và Bellandi kết thúc. Trong phút thứ 80, 45 độ ở phía bên phải của Frontcourt của Decorio, Flahovic ở giữa quả bóng, và quả bóng đã bị Shithsni tịch thu. Vào phút thứ 82, Laspadori đã đưa bóng lên đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt, và cú sút dài được điều chỉnh một chút, và quả bóng bị chặn. Vào phút thứ 85, Scarca đã đưa bóng vào giữa khu vực hình phạt, bắn một chân và bóng bị chặn bởi các cầu thủ Juventus. Shrcisy tịch thu bóng. Vào phút thứ 88, Juventus đã được thay thế, Belnaduski kết thúc, Mileti chơi. Vào phút thứ 89, Bonucci đã vượt qua phía bên phải của backcourt. Sandro hướng bóng đến khu vực hình phạt. Kane quay lại và tắt sau khi quả bóng dừng lại. Đấu.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH