Dibara đã gây tranh cãi khi quyết định rằng Ronaldo có thể mất đối tác tốt nhất

Vào lúc 6 giờ sáng ngày 25 tháng 12, giờ Bắc Kinh, tin tức mới nhất đến từ Liên đoàn Châu Âu.Theo báo cáo Romano nổi tiếng của Ý, Dibara đã từ chối yêu cầu đổi mới của Juventus.Anh ấy có thể quyết định chuyển đến đội vào năm tới.Trong trường hợp của nhà nước nghèo, Diba đã đưa ra một yêu cầu đổi mới quá mức, đó rõ ràng là một quyết định gây tranh cãi.

Romano đã viết như thế này: Juventus đã ban hành hợp đồng với Dibara, nhưng các cầu thủ không hài lòng với các điều kiện cho câu lạc bộ. Đã không xảy ra. Cảm giác cá nhân của tôi?

Dibara có thể rời Juventus vào mùa hè tới. Nếu Juventus không phát hành hợp đồng mới trước tháng 6 hoặc tháng 7 năm sau, anh ta sẽ rời khỏi đội. Không có nhiều câu lạc bộ có thể mua được Dibara, vì vậy Hạ viện của anh ấy sẽ xuất hiện giữa La Liga và Premier League.

Có thể thấy từ báo cáo của Romano rằng Ronaldo có thể mất đối tác tốt nhất của Dibara, điều này không hài lòng với các điều kiện gia hạn do Juventus ban hành và đã từ chối lời đề nghị mới nhất. Mặc dù các phương tiện truyền thông đã không tiết lộ thêm thông tin, nhưng một khi Dibara chuyển sang nhóm, đây chắc chắn là một hit nghiêm trọng đối với Juventus.

Bởi vì, những người thường chú ý đến Serie A biết rằng mục tiêu lớn nhất hiện tại của Juventus là giành chức vô địch tại Champions League. Trong các mùa gần đây, họ đã làm việc chăm chỉ cho mục tiêu này. Để nâng cao khả năng cạnh tranh của đội, Juventus cũng đã ký hợp đồng với Siêu sao Ronaldo Ronaldo World.

Tuy nhiên, do thiếu khả năng cạnh tranh của đội hình của đội, màn trình diễn của Juventus tại Champions League không lý tưởng. Ban đầu, khi Moranta đã ký hợp đồng, thế giới bên ngoài đã từng tin rằng họ có cơ hội tác động đến kết quả của họ tại Champions League. ,,

Nhưng cho đến ngày nay, Romano đã chỉ ra rõ ràng rằng Dibara có thể chuyển sang rời khỏi đội. Đây không chỉ là một cú đánh vào Juventus, mà còn có nghĩa là họ muốn tác động đến giải vô địch Champions League. Rốt cuộc, Dibara là một người chơi cốt lõi rất quan trọng. Khi anh ấy rời khỏi đội, anh ấy rời khỏi đội. Sau đó, khả năng cạnh tranh chung của đội chắc chắn sẽ suy giảm.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH