Dibara's chấn thương rút lui Flahovic Dumbfire

Vào lúc 3: 45.2021-2022, thời gian Bắc Kinh vào ngày 19 tháng 2, giờ Bắc Kinh, trọng tâm của vòng thứ 26 của Serie A, The Serie A Giants Juventus đã thi đấu với Du Ling tại nhà.Trong nửa đầu của trò chơi, Delht đã ghi một tiêu đề.Trong nửa sau của trò chơi, chấn thương của Dibara đã rút lui và Belotti ghi bàn.Vào cuối trò chơi, Juventus buộc Turin 1-1 tại nhà.

Hai đội đã chơi 180 lần trong lịch sử, Juventus đã thắng 89 lần, Torino thắng 44 lần và 47 trận còn lại chơi trong trận hòa.Trong 180 trận đấu này, Juventus đã ghi được 280 bàn thắng và thua 190 bàn thắng.Trận chiến cuối cùng giữa hai bên là ở giải đấu Serie A vào tháng 10 năm ngoái, khi Juventus đánh bại Torino 1-0.

Vào phút thứ 3, Belotti đã đưa bóng gần đỉnh khu vực hình phạt, và Delichter đã phá vỡ quả bóng phía sau anh ta. Ở phút thứ 6, Mandlagora đã đưa bóng ở phía bên trái của phía trước và đưa bóng vào phía bên trái của khu vực hình phạt. Góc nhỏ được vẽ và bị Shithsni tịch thu. Ở phút thứ 9, Rodriguez đã vượt qua điểm mấu chốt của phía bên trái của khu vực hình phạt. Các đồng đội ở Torino ở giữa đường không gặp phải một quả bóng và mất một cơ hội ghi bàn tuyệt vời. Vào phút thứ 10, Singo được bao quanh bởi những người chơi Juventus trong đèo 45 -Sdegree ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Vào phút thứ 11, Juventus nhanh chóng phản công. Rabio lấy bóng ở phía bên trái của phía trước, có một nửa cơ hội, bước vào phía bên trái của khu vực hình phạt, đối mặt với bản vẽ của thủ môn, quả bóng lau cột bên phải và bay ra khỏi điểm mấu chốt. Tinh hoa ở phút thứ 13, Quardrador đã thực hiện một hình phạt của góc trái. Cú đá góc là ở điểm sau. Dleht nhấn tiêu đề của đối thủ để ghi điểm ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Juventus 1-0 Torino.

Vào phút thứ 17, Flahovich đã vượt qua phía bên trái của khu vực hình phạt cho Morata ở giữa, nhưng quả bóng đã bị người bảo vệ Torino chặn lại. Vào phút thứ 18, Juventus có một cú đá phạt ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Quaddrado đã thực hiện hình phạt và gửi một cú đá phạt đến khu vực hình phạt. Cú đá góc đã được mở ra và Blotti đứng đầu điểm mấu chốt. Vào phút thứ 23, Pellegrini đi qua phía bên trái của khu vực hình phạt, và cú sút của đường Middle của Dibara đã được thủ môn, Morata tạo ra, và quả bóng đã bị thổi bay bởi thủ môn một lần nữa. Vào phút thứ 26, cú sút xa của Bonca vào đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt đã bị chặn bởi những người chơi Juventus. Vào phút thứ 32, Torino đã có một cú đá phạt ở mức 10 mét trước khu vực hình phạt, và cú sút xa của Beloti đã chạm vào điểm mấu chốt trên hậu vệ Juventus.

Ở phút thứ 36, Trung nhân lấy bóng trong khu vực hình phạt ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Vào phút thứ 39, Sandro đã đưa bóng vào sân sau, nhưng bị Mandelagra kéo theo, và quả bóng được trao cho Juventus. Ở phút thứ 41, Torino có cú đá góc phải, cú đá góc đã tắt và Juventus chơi khu vực phạt. Ở phút thứ 46, Bobea ở bên phải khu vực hình phạt. Quả bóng đã bị chặn ra khỏi điểm mấu chốt. Dulin có cú đá góc phải. Cú đá góc là ở điểm sau. Quả bóng là ra khỏi mục tiêu. Vào cuối hiệp một, Juventus tạm thời dẫn Turin 1-0 tại nhà.

Trong nửa sau của trò chơi, hai bên đã chơi lại. Trong phần còn lại của tiền vệ, Juventus đã được điều chỉnh, Pellegrini kết thúc và De Silio đã chiến đấu. Ở phút thứ 47, Singo được vẽ ở một góc nhỏ ở phía bên phải của khu vực hình phạt, và quả bóng được nghiêng ra khỏi cột bên phải. Ở phút thứ 50, Mandragola đã bắn một phát súng dài ở giữa khu vực hình phạt. Quả bóng được vẽ bởi shiccusto. Torino có cú đá góc phải. Cú đá góc đã được phát động, không gây ra mối đe dọa. Vào phút thứ 53, Dibara đã bắn một cú sút xa trước khu vực hình phạt, và quả bóng đã tắt khung thành. Khi phát bắn, Dibara bị căng thẳng. Juventus đã được điều chỉnh và McKenney chơi. Ở phút thứ 56, McCane đã bị chặn ra khỏi điểm mấu chốt ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Juventus có được cú đá góc phải và cú đá góc đã được phát hành, không thể đe dọa.

Vào phút thứ 62, Brekano đã ghi bàn ở bên cạnh khu vực hình phạt ở dòng dưới cùng bên trái của khu vực hình phạt. Blotti ghi bàn ở phía giữa khu vực hình phạt. Torino đã cân bằng điểm số 1-1 Juventus.

Vào phút thứ 63, Flahovic bắn vào đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt, và quả bóng được niêm phong ra khỏi dòng dưới cùng bên phải. Ở phút thứ 66, Mandragola bắn vào phía bên trái của khu vực hình phạt. Quả bóng chạm vào điểm mấu chốt trên cầu thủ Juventus. Torino có cú đá góc phải. Các cú đá góc không bị đe dọa. Vào phút thứ 69, Morata đã đưa bóng ở phía bên trái của phía trước và bị đối thủ đá. Juventus có một cú đá phạt. Vào phút thứ 73, Quardrado đã ăn một thẻ vàng vì sự không hài lòng với trọng tài. Sau đó, cú đá bên phải của Dulin đã được mở, không thể đe dọa.

Vào phút thứ 74, Juventus được điều chỉnh, Kane và Abin chơi, Flahovich và địa phương kết thúc. Vào phút thứ 76, Piacha ở phía bên trái của khu vực hình phạt và Sandro đã giải quyết bóng ra khỏi khu vực hình phạt. Vào phút thứ 79, McCanni đã vượt qua phía bên phải của khu vực hình phạt. Keen làm choáng váng Frontcourt, và sau đó làm cho Morata lấy bóng, nhưng việt vị là đầu tiên. Vào phút thứ 83, Quardrador đã thực hiện một cú đá phạt ở bên phải, cú đá góc đã bị đá, Delichter đẩy điểm đầu tiên, quả bóng rơi dưới chân Morata, và sau đó bị chặn ở phía bên trái của khu vực hình phạt nhỏ. Điểm mấu chốt. Vào phút thứ 91, Mandragora đã ăn thẻ vàng để phạm lỗi chiến thuật chống lại Abin. Vào phút thứ 92, Rabio ở bên trái của khu vực hình phạt. McKenney theo dõi quả bóng, và bản vẽ ở giữa khu vực hình phạt đã bị chặn. Vào cuối trò chơi, Juventus đã đá 1-1 trên sân nhà với Torino.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH