Các quan chức Diegokosta tuyên bố đội sói một cách tự do

Sau năm năm, anh trở lại Premier League một lần nữa.Trung tâm có thể loại cấp độ nào đã từng cai trị Premier League thực sự được mong đợi.

Diegokosta trở nên nổi tiếng ở Atletico Madrid.Sau một thời gian dài mượn, anh dần dần đứng trong đội vào năm 2012 và trở thành một câu đố quan trọng dưới thời Simonny.Trong mùa giải 2012-13, Diego Costa trở thành một đối tác đáng tin cậy bên cạnh Falcao và mở không gian cho người Colombia;Anh cũng đã chơi 44 trận trong các sự kiện khác nhau và ghi được 20 bàn thắng và thể hiện tốt.Mùa tiếp theo, Farca chuyển đến Monaco với giá cao, và Diego Kosta đã lấy chương này để tiếp quản gánh nặng của Shenfeng và trở thành lực lượng chính của đội.

Trong mùa giải 2013-2014, Diego Costa đã chơi 52 trận cho Atletico Madrid và ghi được tới 36 bàn thắng. Ngoài việc giúp đội giành được chức vô địch La Liga bị mất trong nhiều năm, nó cũng dẫn đầu Chung kết Champions League. Thật không may, Diego Costa bị chấn thương vào cuối mùa giải, khiến anh ta bị thương trong trận chung kết Champions League. Chỉ sau tám phút, anh ta đã nghỉ hưu và trở thành một sự hối tiếc về cuộc sống của anh ta. Atletico Madrid cũng bị Real Madrid giết chết vào thời điểm trận chung kết này, và đã bỏ lỡ chức vô địch Champions League đầu tiên trong lịch sử của đội.

Sau mùa giải đầu tiên, Diego Costa được Mourinho mời đến giải đấu tại Premier League với 32,5 triệu bảng. Vào thời điểm đó, đội hình của Chelsea đã hoàn tất, chỉ là một trung tâm có thể được xác định. Trong mùa giải 2013-2014, cho dù đó là Etoo, Fernado Torres hay Demba, nó đã thất bại trong việc mang lại cho mọi người đầy tự tin. Ngay khi Diegokosta tham gia, anh đã có một vai trò hóa học mạnh mẽ với đội. Anh ấy đã ghi được chín bàn thắng trong nỗi kinh hoàng trong bảy trận đấu đầu tiên của Premier League. Nhà vô địch Premier League. Trong trận chung kết Cup League Cup, Diegokosta cũng giành được một bàn thắng, và nhà lãnh đạo đã đánh bại Tottenham và giành được Cup British. Sau mùa giải đó (2015-16), màn trình diễn của Quân đội Xanh đã gặp Waterloo, phần lớn bị ảnh hưởng bởi Diego Kosta, nhưng anh cũng trao hơn 16 bàn thắng và 11 pha kiến ​​tạo trong lần duy nhất (41 trận). Tuy nhiên, đội bất lực đã ra khỏi máng, và Mourinho bước xuống.

Sau cuộc hẹn của Conte, Diegokosta đã dũng cảm, đã chơi 35 trận ở Premier League, và thực hiện 20 bàn thắng và tám pha kiến ​​tạo. Trong số đó, trong trận chiến với Manchester City, bức tranh về lực lượng cá nhân của anh ta đối với Antamendi đã quay lại và phá cửa. Nó cũng cho thấy sức mạnh của trung tâm Tây Ban Nha không thể giải quyết được như thế nào.

Diegokosta là một người chơi rất bẩn. Có nhiều phong trào nhỏ trong trò chơi và thích khiêu khích đối thủ. Tuy nhiên, loại tính cách đấu bò này đã khiến anh ta nổi tiếng với huấn luyện viên của mình, và đối thủ của anh ta đã nhiều lần bác bỏ và không phạm lỗi. Tuy nhiên, các kỹ năng cơ bản của Diego Costa vẫn rất tốt. Cuộc đối đầu thể chất của anh ta có thể được gọi là hàng đầu, và anh ta có thể chơi năm hoặc năm cho bất kỳ hậu vệ trung bình thế giới nào. Đồng thời cho dù đó là một trận chiến hay một cuộc phản công, Diego Costa có thể tìm thấy cơ hội để phá cửa và bắt đầu. Nó là một trung tâm đầy đủ chức năng. Ngoài ra, vành đai tấm của Diego Costa và nền tảng của quả bóng cũng rất chắc chắn. Không dễ để lấy bóng đá từ anh ấy; Người Brazil này cũng sẵn sàng tham gia vào công việc buộc và đồng phạm. Người tiên phong của tiền đạo.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH