Dinatley ghi được 12 bàn sau 25 trận

Trước khi được thuyên tắc nhớ lại, Dinatale đã ghi được 12 bàn thắng sau 25 trận, một mức cao mới kể từ khi ra mắt, nhưng xem xét nội dung vàng và sự chú ý của yiding, nó đã được coi là một ông già trong ông già. Có vẻ khó khăn để được bình chọn cho sự tin tưởng. Trong quá trình cố gắng, Dinatai và Enoli đã hình thành mối quan hệ hợp tác của việc giữ nhiệt nhóm, và việc nâng cấp từ Serie B lên Serie A là một phần thưởng cho nhau.

Tella Patonni, xin vui lòng cho chúng tôi một món quà Giáng sinh. Đây là lời kêu gọi của người hâm mộ Empoli.

Đơn thỉnh cầu của người hâm mộ đã không nhận được ngay lập tức. Điều đáng buồn hơn nữa là thuyên tắc của Endoly đã bị đánh bại trở lại hình thức ban đầu trong cuộc thi Serie A năm tới. Đội chủ nhà đã nuôi dưỡng anh ta thậm chí hy vọng sẽ hoàn thành việc lật đổ và xây dựng lại, vì vậy anh ta đã được bán cho Udinus với giá 100.000 euro.

Đây là một mua và bán giá rẻ, nhưng nó có vẻ giống như giai đoạn nóng trước trước con đường của The Legend of Dinatale.

Trong mùa giải 2004-05, Dinatale, người mặc áo số 10 làm người mới để giúp Udnes có được thứ hạng tốt của Serie A thứ 4. Trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Serie A, Ý Cup, Champions League và League Cup trong lịch sử.

Dinatle, người đã không ghi bàn trong hai mùa đầu tiên, đã xác nhận rằng kế hoạch Taobao của Udnes đã thành công, nhưng điều ngạc nhiên mà anh tạo ra còn hơn thế. Hôm nay, anh đã giành được đôi giày vàng Yijin và giành được bóng đá Ý. Danh dự của ông luôn luôn thiếu các từ khóa của Dinatale. Trong dòng sông Long lịch sử tương đối bình thường của Udinez, không chỉ tiêu đề của Berkhoff, Sóng thế giới của Dinatai cũng đã thêm vào SERIE A. SAMEL LIGHT.

Dinatai là người chơi giỏi nhất của Serie A Technology. Đây là đánh giá tối cao của Baggio về anh ta. Ví dụ: vào năm 2007, khi Udinez thi đấu với Reggina, Dinatle đã chuyển sang bên lề. Khi mọi người nghĩ rằng anh ấy sẽ vượt qua, anh ấy đã ghi bàn từ một góc nhỏ gần như không thể.

Một game bắn súng cơ sở giữ 700.000 euro tiền lương hàng năm đã viết những khát vọng anh hùng của mình ở các thành phố Đông Bắc ở Ý, vượt qua Belhoff Đức như một đội của các nhà sử học đội, chỉ là một khoảnh khắc của niềm vui. Cậu bé vàng nổi tiếng và Hoàng tử bị ném sau lưng, và Vua Udnes rất nổi tiếng.

Trên thực tế, anh ta có thể kết hôn với một người khổng lồ như đồng đội Yakunta, nhưng anh ta đã chủ động cắt bỏ manh mối của vụ bê bối hơn một lần. Năm 2006, anh gần như gia nhập Juventus, nhưng sau khi uống một tách cà phê với chủ tịch Bozo, anh đã quên nhánh ô liu mở rộng từ Người khổng lồ. Vào năm 2009, AC Milan cũng đi gần anh ta, nhưng anh ta cảm thấy rằng "Tôi cảm thấy rằng tôi rất già." Gong từ chối.

Không phải là Người khổng lồ không hấp dẫn, mà là Dinatle, người luôn hành động như một kẻ lang thang trong sự nghiệp của mình, biết cách trân trọng hiện tại, vì vậy anh ta đã giải thích lý do tại sao anh ta đã ở với Udnes trong 12 năm: kể từ khi tham gia vào năm 2004, Tôi cảm thấy thoải mái và hạnh phúc ở đây.

Giống như một stun, nó đã là một vụ thu hoạch tâm linh.

Giải vô địch là một sản phẩm xa xỉ cho Udnes. Đó là một tai nạn để có được bằng cấp của Champions League, nhưng tạo ra một phép lạ với sức mạnh của chính mình là điều tốt nhất của Dinatai. Câu chuyện không xa lạ gì với cảnh lớn. Điều đáng nói là ở tuổi 37, anh ta đã giết AC Milan.

Ngoài ra, trước khi Dinatai La La Cicada Co -serie A Giày vàng, người chơi cuối cùng đã chơi cùng một kỳ tích ở Serie A đã được truy trở lại Signari trong thời kỳ Lazio. Lai chạy chậm.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH