Dissan! Cựu chỉ huy bóng đá quốc gia nói về bóng đá Trung Quốc một lần nữa

Gần đây, bóng đá Trung Quốc vẫn là chủ đề của tất cả mọi người. Sau khi kết thúc top 12, đội bóng đá quốc gia đã rơi vào im lặng. Huấn luyện viên Li Xiaopeng có một tương lai. Hiện tại, tôi đã trở về quê nhà ở Sơn Đông. Trò chơi phải được chơi, và hiệp hội bóng đá dường như cũng đã điều chỉnh trọng tâm của bóng đá Trung Quốc. Gần đây, Cup Đông Á và đội bóng đá quốc gia đã trở thành mục tiêu của sự tập trung của họ. Sau đó, thành phần chính của người chơi là người chơi U23.

Nhìn vào những nhân vật bận rộn của đội bóng đá quốc gia và hiệp hội bóng đá, mọi người đều có một câu hỏi, bóng đá Trung Quốc bận rộn là gì? Bóng đá Trung Quốc đã đạt được tiến bộ trong nhiều năm? Đối với chủ đề này, cựu huấn luyện viên nổi tiếng Lippi của đội bóng đá quốc gia cũng đưa ra ý kiến ​​riêng của mình. Lippi, hiện đang nghỉ ngơi ở Ý, đã được phỏng vấn bởi "Bưu điện buổi tối", và anh ấy đã nói chuyện lại trong bóng đá Trung Quốc trong cuộc phỏng vấn. Lippi nói rằng có nhiều người thích bóng đá ở Trung Quốc. Khi họ mới đến Trung Quốc, người hâm mộ đã rất phấn khích. Sau đó, họ đã dẫn dắt đội nhận được AFC Champions League và nhận được lời chúc mừng từ cấp quốc gia. , Tôi đã làm một công việc tốt vào thời điểm đó.

Sau đó, Lippi là một chút tình cảm. Khi nói về lý do tại sao bóng đá Trung Quốc không thể phát triển duy trì, Lippi nói: Đây là một thực tế văn hóa. Trẻ em thích các môn thể thao khác, chẳng hạn như bóng bàn. Sau đó, họ đã xây dựng một trung tâm thể thao lớn, một trong số đó thậm chí có 96 địa điểm. Tôi nghĩ rằng có một cái gì đó đã thay đổi vào thời điểm đó, nhưng bây giờ họ đã trở lại với những gì họ có trước đây. Rõ ràng, Lippi bây giờ rất thất vọng với sự phát triển của bóng đá Trung Quốc. Bóng đá Trung Quốc đã không tiếp tục những thay đổi mang lại, và sau đó tiếp tục phát triển, nhưng hiệu suất thậm chí còn tồi tệ hơn.

Mặc dù Lippi cũng gây tranh cãi khi rời đội bóng đá quốc gia, nhưng không có nghi ngờ gì khi Lippi huấn luyện bóng đá quốc gia, nhiều người hâm mộ đã nhìn thấy hy vọng của bóng đá Trung Quốc, không được các huấn luyện viên khác mang đến. Khi chỉ huấn luyện đội bóng đá quốc gia và dẫn dắt đội tuyển chọn sơ bộ, Lippi đã thực hiện rất tốt và các thành viên trong nhóm của anh ấy đã thể hiện rất tốt trong mọi khía cạnh. Nhiều người hâm mộ cũng tin rằng bóng đá Trung Quốc sẽ mở ra những thay đổi định tính dưới sự lãnh đạo của Lippi, nhưng không may Lippi không thể tồn tại cuối cùng. Bóng đá Trung Quốc hiện đã trở lại tình huống xấu ban đầu, thậm chí không như trước.

Ngày nay, bóng đá Trung Quốc vẫn đang khám phá sự phát triển của riêng mình, nhưng một số chính sách vi phạm luật bóng đá thường xuất hiện, điều này cũng trở thành một con đường cho sự tiến bộ của bóng đá Trung Quốc. Trong mọi trường hợp, tôi vẫn hy vọng rằng bóng đá Trung Quốc có thể tiếp tục làm việc chăm chỉ, cố gắng khám phá con đường phù hợp với sự phát triển của nó càng sớm càng tốt, và sau đó chìm để bắt đầu từ đào tạo thanh thiếu niên, và tiếp tục cổ vũ!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH