Giải vô địch Cristiano Ronaldo đã phá vỡ sự tuyệt vọng và quỳ trên mặt đất

Vòng cuối cùng của vòng bảng Champions League trong mùa giải 2020-21 đã mở ra một cuộc thi mạnh mẽ, và Barcelona phải đối mặt với Juventus trong Camp Nou. Trong trò chơi này, Juventus đã nhận được hai nhân dân tệ ở Cristiano Ronaldo. Thiếu niên người Mỹ 22 tuổi McCanny đã phá vỡ mục tiêu. Cuối cùng, Juventus đã thắng 3-0. Juventus giành được tên đầu tiên của Barcelona, ​​trong khi Barcelona đứng thứ hai trong nhóm.

Trong trò chơi này, Messi và Cristiano Ronaldo đã được ra mắt. Điều đáng nói là điều này một lần nữa tại Messi và Cristiano Ronaldo một lần nữa sau 947 ngày. Đồng thời, đây là lần đầu tiên Messi và Cristiano Ronaldo gặp nhau ở vòng bảng Champions League. Mặc dù Barcelona do Messi dẫn đầu tại nhà, Ronaldo trở thành nhân vật chính của trò chơi. Trong trò chơi này, Ronaldo đã phá vỡ mục tiêu với hai hình phạt để giúp Juventus đánh bại Barcelona 3-0. Cần phải đề cập rằng Juventus là đội Ý đầu tiên ghi 3 bàn thắng trước Barcelona ở châu Âu.

Hơn nữa, đây là lần đầu tiên Cristiano Ronaldo phá vỡ mục tiêu của Messi. Hiện tại, Ronaldo đã phá vỡ mục tiêu của 35 đội tại Champions League, chỉ đứng sau Messi (36 đội). Thất bại này đã kết thúc chuỗi chiến thắng 5 -game của Barcelona mùa này. Đây cũng là thất bại đầu tiên của Barcelona tại Champions League mùa này! Ngoài ra, 36 trận bất bại ở Barcelona Champions League đã kết thúc bởi Juventus. Sau khi bị Juventus giật, Barcelona đã kết thúc trong 13 mùa liên tiếp.

Trong trò chơi này, Cristiano Ronaldo, người đã mở hình phạt hai lần, đã trở thành cầu thủ đầu tiên ghi được 2 cú đá phạt trong trận đấu chính của Barcelona. Chiến dịch đã ghi được 2 bàn thắng, Cristiano Ronaldo ghi được 4 bàn thắng trong Champions League mùa này và Messi đã ghi 3 bàn và là một quả phạt đền. Đây là Cristiano Ronaldo và Messi tổng cộng 36 lần phát lại, Cristiano Ronaldo đã ghi được 21 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo, và Messi ghi được 22 bàn thắng và 12 pha kiến ​​tạo.

Sau hai nhân dân tệ trong chiến dịch này, Cristiano Ronaldo đã ghi được 134 bàn thắng tại Champions League để tiếp tục dẫn đầu danh sách game bắn súng UEFA Champions League, và Messi đứng thứ hai trong danh sách game bắn súng lịch sử Champions League với 118 bàn thắng. Đồng thời, Ronaldo đã ghi được 650 bàn thắng trong sự nghiệp của câu lạc bộ và Ronaldo, 35 tuổi, mở ra một cột mốc khác!

Cho đến nay, Ronaldo đã ghi được 15 bàn thắng trong Nochen, do đó Norku cũng đã trở thành đội tham quan lớn nhất trong sự nghiệp của Cristiano Ronaldo. Trong trò chơi này, Cristiano Ronaldo bùng nổ vào nhiều hồ sơ khác nhau, nhưng Messi trở thành bức tường nền.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH