Hiệu quả mục tiêu của Wu Lei tương đương với Messi năm nay

Theo khảo sát về dịch tễ học ở nước tôi, tổng số bệnh tiểu đường ở nước tôi đã vượt mốc 110 triệu và thậm chí đạt gần 120 triệu người. Tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường trưởng thành đã tăng lên 11,6%. Điều này tương đương với mỗi 10 người trưởng thành, một người là bệnh nhân tiểu đường và do đó đất nước tôi trở thành quốc gia có bệnh nhân tiểu đường nhất trên thế giới!

Hơn 90%tất cả các bệnh nhân tiểu đường ở nước tôi là bệnh tiểu đường loại 2. Nhưng trên thực tế, cơ chế động kinh của bệnh tiểu đường rất phức tạp và các yếu tố sau đây có tác động quan trọng trong sự phát triển của bệnh tiểu đường:

Trên lâm sàng, bệnh tiểu đường chủ yếu được chia thành hai loại: loại 1 và 2. Bất kể hai người này có ai, họ có một số đặc điểm thu thập di truyền và gia đình nhất định. Bệnh tiểu đường loại 2 không được di truyền trực tiếp cho thế hệ tiếp theo của bệnh nhân, nhưng các gen mắc bệnh tiểu đường di truyền, nghĩa là trẻ em bệnh nhân tiểu đường cao hơn những người khác trong môi trường chung. Khảo sát dữ liệu cho thấy rằng nếu cha mẹ mắc bệnh tiểu đường, tỷ lệ lưu hành của chính họ có thể tăng lên khoảng 30 ~ 50%. Nếu cả hai bên bị bệnh tiểu đường, tỷ lệ mắc trẻ thậm chí có thể tăng lên khoảng 70 ~ 80%;

Trong tất cả các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2 ở nước tôi, hơn 60%người bị béo phì. Theo các tiêu chuẩn được xây dựng bởi chỉ số trọng lượng, miễn là nó hơn 24 trở lên, nó bị thừa cân và hơn 28 là béo phì. Trên lâm sàng, béo phì là yếu tố nguy hiểm nhất ảnh hưởng đến bệnh tiểu đường. Béo phì là 2 đến 3 lần so với những người bình thường mắc bệnh tiểu đường.

Nghiên cứu liên quan đến hiện đại xác nhận rằng căng thẳng cảm xúc lâu dài và áp lực tâm lý quá mức cũng là các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến bệnh tiểu đường. Bởi vì trong tình trạng tiến triển cảm xúc cao, nó sẽ gây ra hàm lượng hormone tăng so với insulin như adrenaline và corticosteroid, khiến insulin không thể chơi bình thường, và sau đó khiến lượng đường trong máu tăng lên. Trong nhiều năm nghiên cứu lâm sàng, nó cũng đã xác nhận điều này. Những người có tính cách hướng nội và sự cáu kỉnh. Cơ hội mắc bệnh tiểu đường là lớn hơn.

Khảo sát dữ liệu cho thấy thời gian ngồi trung bình hàng ngày cho người hiện đại đã vượt quá 8 giờ mỗi ngày, hoặc thậm chí khoảng 12 giờ. Thiếu cuộc sống tập thể dục lâu dài cũng sẽ làm tăng khả năng mắc bệnh tiểu đường cá nhân. Bởi vì lượng tập thể dục quá nhỏ, năng lượng trong cơ thể không thể được tiêu thụ kịp thời, điều này có thể dễ dàng dẫn đến các vấn đề như béo phì và kháng insulin. Khả năng bệnh tật cao hơn một cách tự nhiên so với người chơi thể thao;

Ngoài ra còn có một mối quan hệ nhất định giữa việc thức muộn và bệnh tiểu đường. Khảo sát dữ liệu cho thấy những người ngủ ít hơn 5 giờ một ngày là 2,5 lần so với những người mắc bệnh tiểu đường. Vài ngày trước, truyền thông Tây Ban Nha đã tập trung vào màn trình diễn của Wu Lei trong câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia mùa này. Các phương tiện truyền thông tin rằng Wu Lei đã chơi đặc biệt tốt trong đội tuyển quốc gia. Wu Lei đã ghi 9 bàn thắng tuyệt vời trong vòng sơ khảo của đội tuyển quốc gia. Dữ liệu này gắn liền điểm số của Benzema và Griezmann của đội Pháp và Messi of Argentina. Các phương tiện truyền thông đã ca ngợi hiệu quả ghi bàn của Wu Lei trong đội tuyển quốc gia và Messi, nhưng anh cũng hối hận về hiệu suất chung của mình ở Tây Ban Nha.

Wu Lei đã ghi một bàn thắng khi anh ấy chơi King Cup ở Tây Ban Nha vào năm 2021. Ngoài ra, Wu Lei không ghi được bất kỳ bàn thắng nào. Wu Lei đã không ghi bàn thắng đầu tiên trong La Liga mùa này. Do đó, Wu Lei đã bị người hâm mộ và giới truyền thông thẩm vấn, và huấn luyện viên Morino đã cho anh ta ngày càng ít thời gian.

Ngay khi người hâm mộ cảm thấy Wu Lei sắp chìm, Wu Lei đã nổ ra trong vòng cuối cùng của trận đấu Tây Ban Nha với Barcelona. Trong trò chơi này, Wu Lei đã không có cơ hội chơi cho đến khi kết thúc trò chơi. Trong thời gian chơi giới hạn, Wu Lei đã nhiều lần phát động một cuộc tấn công đe dọa, điều này khiến phòng thủ phía sau của Barcelona hơi căng thẳng.

Trong số đó, Wu Lei đã tìm thấy một cơ hội trợ lý tuyệt vời trong khu vực hình phạt. Wu Lei tìm thấy đồng đội của mình thông qua việc vượt qua chính xác. Những gì các đồng đội cần làm là gửi bóng đến Barcelona, ​​trước khung thành, và sau đó họ có thể cân bằng điểm số. Kết quả là, đồng đội của anh ấy đã sống theo lòng tốt của Wu Lei và không ghi bàn. Cuối cùng, Wu Lei chạy trốn một cách cảnh giác và tìm thấy một cơ hội duy nhất một lần nữa. Wu Lei chỉ cách mục tiêu một bước, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc.

Tuy nhiên, thông qua trò chơi này, màn trình diễn tuyệt vời của Wu Lei đã hoàn toàn chinh phục người hâm mộ và truyền thông Tây Ban Nha. Như "Aspen" đã nói, nếu Wu Lei tốt như Barcelona mỗi trò chơi. Sau đó, có hy vọng rằng Wu Lei sẽ trở thành lực lượng cốt lõi của đội. Thực sự đứng ở La Liga, tôi mong chờ mục tiêu đầu tiên của Wu Lei trong mùa giải mới trong trò chơi La Liga sau đó để giúp đội Tây Ban Nha hoàn thành giải đấu càng sớm càng tốt.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH