Hiệu suất bóng đá quốc gia của Li Tie thực sự tồi tệ sau buổi biểu diễn bóng đá quốc gia

Li Tie cho biết: Hiệu suất của nhóm trò chơi hôm nay thực sự rất tệ. Trong 20 phút đầu tiên, anh ta chơi tốt, và sau đó dần dần mất kiểm soát bóng, để đối thủ quá dễ dàng để có được quả bóng. Khi đối thủ kiểm soát bóng, chúng tôi đã không tổ chức phòng thủ. Hy vọng sẽ điều chỉnh càng sớm càng tốt và hoan nghênh trò chơi tiếp theo.

Khi nói đến khoảng cách với các đối thủ, Li Tie nói rằng các cầu thủ của chúng tôi cần cải thiện sự can đảm để đối mặt với đối thủ cao hơn chúng ta. Úc chơi bóng đá châu Âu, và chơi nhanh trên cơ sở kiểm soát bóng. Đây là khoảng cách về sức mạnh. Đối với tình trạng thể chất của đội, Li Tie cũng nói rằng nó không lý tưởng lắm. Trong quá trình đào tạo của chúng tôi ở Thượng Hải, chúng tôi đã thử nghiệm các cầu thủ. Tình trạng thể chất đã mệt mỏi nhiều so với 40 trò chơi hàng đầu. Đây thực sự là một yếu tố khách quan. Nhưng đây không phải là lý do để mất ngày hôm nay.

Do các trò chơi khác trong nhóm này, đội Nhật đã thua trò chơi đầu tiên trước Ô -man và tình hình nhóm rất phức tạp. Về vấn đề này, Li Tie nói rằng anh ta cũng đã xem một phần nhỏ của trò chơi vào buổi chiều. Nhật Bản và Úc là hai đội mạnh nhất trong nhóm này. Nhiều người không mong đợi rằng Nhật Bản sẽ thua Ô -man ở nhà. Vào ngày 7 tháng 9, đó là một thử nghiệm cho chúng tôi, và đó cũng là cơ hội để chơi với người chơi để thách thức đội bóng tốt nhất ở châu Á. Từ quan điểm của tôi, tôi rất hạnh phúc.

Khi anh ấy dạy trải nghiệm của 12 trận đấu hàng đầu cho các cầu thủ, Li Tie nói rằng trên thực tế, một số người chơi đã trải nghiệm 12 cuộc thi gần đây, và họ là sự đảm bảo của đội. Tôi nghĩ rằng trước hết, tôi vẫn cần thách thức sự tự tin và can đảm của 12 đối thủ hàng đầu, và tôi tin rằng tôi có thể thách thức đối thủ của họ. Thật khó để thách thức nếu bạn thu nhỏ tay và không thể buông tay.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH