Hiệu suất cốt lõi mới của đội bóng đá quốc gia đã gây tranh cãi, Zheng Zhi đã lên tiếng cho Li Tie

Mặc dù Li Tie đã dẫn dắt đội lên top 12, sự sắp xếp đội hình và việc làm trong top 40 vẫn khiến một số người hâm mộ đặt câu hỏi. Zheng Zhi, đội trưởng của cựu đội bóng đá quốc gia, đã ra mắt để nói chuyện với Li Tie. Mặc dù Zheng Zhi đã 41 tuổi, anh vẫn là lực lượng chính trong đội Quảng Châu, và màn trình diễn của anh vẫn còn tốt. 12 trò chơi hàng đầu có thể sẽ quay lại và chọn chùm tia.

Tại Asian Cup năm 2019, đội bóng đá quốc gia đã thua Iran. Chỉ có một người khóc sau trận đấu. Anh ấy là Zheng Zhi. Một là vì thất bại của đội, và người kia là vì trò chơi có khả năng là màn trình diễn chia tay của anh ấy trong đội tuyển quốc gia. Trong nhiều năm, đội bóng đá quốc gia đã nghèo và Zheng Zhi cảm thấy rằng anh cảm thấy có lỗi về đội tuyển quốc gia. Mặc dù Zheng Zhi thực sự đã rút khỏi đội tuyển quốc gia sau trận đấu đó, anh nói rằng một ngày nào đó, đội tuyển quốc gia triệu tập, anh sẽ không bao giờ từ chối. Bây giờ có vẻ như Zheng Zhi có khả năng được gọi bởi Li Tie trong top 12. Một là Zheng Zhi đã lên tiếng cho LI Tie trong những năm 40, và là người thứ hai là cốt lõi mới của đội bóng đá quốc gia.

Sau khi Li Tie thắng hai trận liên tiếp trong top 40, Zheng Zhi nói trong một cuộc phỏng vấn rằng khi đội hình của Li Tie gây ra câu hỏi, Zheng Zhi nói rằng huấn luyện viên biết rõ nhất cầu thủ. Được rồi, tất cả đều có ý kiến ​​và sự hiểu biết của riêng mình. Là một huấn luyện viên trưởng, bạn không chỉ phải xem xét một trò chơi, mà còn minh bạch. Đánh giá từ cuộc trò chuyện của Zheng Zhi, anh ta ủng hộ Zheng Zhi rất nhiều. Trên thực tế, Zheng Zhi và Li Tie có cùng tuổi. Chỉ trong World Cup Hàn Quốc và Nhật Bản năm 2002, Zheng Zhi đã không tham gia, và đó là một chút đáng tiếc.

Trong cuộc thi Top 40, vì Zheng Zhi không thuộc đội tuyển quốc gia, Li Tieti đã kéo Zhang Guozhe của Bắc Kinh Guoan là cốt lõi của hàng tiền vệ. Anh ta không chỉ đưa cho anh ta chiếc áo số 10 cho anh ta, mà anh ta còn yêu cầu anh ta sắp xếp tất cả các định vị. Hình phạt của quả bóng. Chỉ có bốn trận đấu của Zhang Xianzhe và chơi 3 lần, và anh ta đã không chứng minh được rằng anh ta có thể chọn chùm tia. Do thể lực kém trong phòng thủ, có thể nói rằng nó tương tự như nó, và anh ta thường có thể thấy rằng anh ta bị ném sau lưng. Mục tiêu trong cuộc tấn công là chậm, và nó luôn được người khác nhìn thấy trước tiên. Hình phạt chính của quả bóng định vị giống như không được ăn. Nó luôn luôn là một điểm phạt và điểm trước. Sau khi người hâm mộ nhìn vào màn trình diễn của Zhang Xianzhe, họ cảm thấy rằng anh ta có thể không nhận được chùm tia trong top 12, bởi vì những chùm của thập niên 40 không bị kích động, không đề cập đến top 12.

Mặc dù Zhang Xianzhe trẻ hơn Zheng Zhi 11 tuổi, nhưng nếu anh ta muốn chiến đấu và bảo vệ trên sân, có lẽ anh ta không giỏi như Zheng Zhi. Mặc dù Zheng Zhi đã 41 tuổi, anh vẫn có thể bắt đầu ở Super League. Anh ta chọn chùm tia, và tốc độ vẫn không thua kém các cầu thủ trẻ. Là một người chơi tiền vệ, Zheng Zhi có một sự độc đoán độc đoán. Khi phòng thủ là quyết định, nó sẽ không bao giờ kéo nước. Zheng Zhi có thể tồi tệ hơn một chút trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, khả năng tấn công bóng đá quốc gia ngày nay không tệ, vì vậy nó nên tập trung hơn vào phòng thủ. Trải nghiệm phòng thủ của Zheng Zhi hoàn toàn có thể kích động chùm tia ở hàng tiền vệ.

Thể chất của đối thủ trong top 1 là tốt. Nếu Zhang Xianzhe chơi, anh ta thực sự sợ rằng mình sẽ trở thành một điểm đột phá cho đối thủ của mình. Điều thậm chí còn sợ hơn là cuối cùng đội sẽ có cơ hội xác định vị trí bóng, và Zhang Shuzhe sẽ lãng phí trở lại. Vị trí của vị trí của top 12 sẽ không được gửi đến tay của bạn nhiều lần, vì vậy bạn phải trân trọng mọi cơ hội của mọi lúc. Để xem xét nó, Li Tie có khả năng nhớ lại Zheng Zhi một lần nữa và để anh ta khuấy dầm ở hàng tiền vệ. Tôi cũng hy vọng rằng Zheng Zhi có thể giúp đội bóng đá quốc gia vào World Cup Qatar vào năm 2022 và thực hiện mong muốn chơi World Cup.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH