Hiệu suất của Chính phủ Quốc gia của Super League Trung Quốc ở Bắc Kinh Guoan

Trong vòng thứ bảy của Super League Trung Quốc vào ngày 22, Bắc Kinh Guoan đã bị thay đổi bởi Changchun Yatai và thua 0: 2. Trong phút thứ 20 của trò chơi, Foot Foot Dễ mở kỷ lục đầu tiên cho Changchun Yatai; Vào phút thứ 73, Sun Jie đã khóa chiến thắng cho Changchun Yatai, và cuối cùng Changchun Yatai đã đánh bại Bắc Kinh Guoan 2: 0.

Trong chiến dịch này, Bắc Kinh Guoan có năm feet quốc gia ở Bắc Kinh Guoan, Chi Zhongguo, Zhang Xianzhe, Yu Dabao và Zhang Yuning. Trong số đó, Zhang Xianzhe là lực lượng chính của sự ra mắt đầu tiên của Li Tiezo.

Zhang Dianzhe

Nhưng với sự giúp đỡ của Augusto và Biella, Zhang Xianzhe dường như không chơi tiền vệ. Và Zhang Yuning tiếp tục bị đồng hóa bởi các cầu thủ địa phương. Bụng bia lớn lên, và sức mạnh cuối cùng của anh ta cũng được tăng cường. Hai băng ghế bóng đá quốc gia Li Lei và Yu Dabao cũng phạm phải những sai lầm thấp trong trò chơi và khiến đối thủ của họ phá cửa. Nói tóm lại, mọi người thực hiện rất tốt, và hoàn toàn phát huy sức mạnh và mức độ của chính nó.

Li Lei

Tôi chỉ không hiểu tại sao Li Ke không thể được phép chơi. Tôi sợ rằng anh ấy sẽ ở trên sân khấu, và sẽ không thua Guoan.

Giống

Vì một vài đội sử dụng thay đổi vốn chủ sở hữu để giữ lại tên câu lạc bộ, bạn có phải đối mặt với hầu hết các tên đội không, cho dù tên của bạn đại diện cho một kẽ hở trong các quy tắc của kim cương và một khuôn mặt sáng sủa mà không vi phạm các quy tắc. Trên thực tế, mọi người đều biết rằng nó thậm chí còn giống như một mô hình của đội này. Gỗ di cư đã được chuyển qua, và năm mươi -không cho nó. Anh ta đưa cho Zhang rằng anh ta đã viết năm mươi nút vàng. Dù sao, các quy tắc cho biết.

Hoạt động này không thể được mô tả là dài hạn, tầm nhìn xa và chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ của một số lượng lớn người hâm mộ. Thật không may, nhóm không mạnh mẽ, và tình hình mềm mại sẽ tiếp tục tiếp tục. Đây là kết quả của luật. Một dự án chỉ là một lập trình viên và không có người quản lý dự án, và nó được định sẵn để thất bại.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH