Làm thế nào tệ là hiệu suất của cầu thủ phòng thủ bóng đá quốc gia?

Sức mạnh giấy của đội bóng đá quốc gia thực sự không tốt bằng Úc.Không có nghi ngờ rằng kết quả lý tưởng cho đội bóng đá quốc gia là một sự ràng buộc, không phải là chiến thắng.

Bầu không khí của dư luận trước khi trò chơi lạc quan về đội bóng đá quốc gia.Ở một mức độ nhất định, nó đã mang theo sự tự tin của 40 dòng hàng đầu và sự phát triển của tất cả mọi thứ.Rốt cuộc, top 12 mở cửa.Điều này cũng đã dẫn đến nhiều sai lầm của mọi người để ước tính hiệu suất của đội.Ngoài ra, các thành viên của đội bóng đá quốc gia đã không chơi tốt, và nó đã làm tổn thương trái tim của nhiều người hâm mộ bóng đá quốc gia.Rốt cuộc, họ phải đi làm vào thứ Sáu.

Sự hình thành đầu tiên của đội bóng đá quốc gia là 442, và cú đá thực sự cũng là 442. Ở bên phải của đội, người đứng đầu Avant -garde của Jin Jingdao, một tiền vệ có thuộc tính phòng thủ mạnh mẽ. Theo cách này, sự sắp xếp thường được sử dụng để nhúng sự hình thành sự hình thành của Jin Jingdao trong hành vi phạm tội hoặc phòng thủ để tạo ra những thay đổi tấn công.

Thật không may, Li Tie đã không sắp xếp theo cách này. Jin Jingdao đứng bên phải, và Wu Xinghan ban đầu là đặc điểm của việc đá cầu thủ chạy cánh. Trên thực tế, chỉ có Wu XI và Zhang Xianzhe được duy trì trong tiền vệ của Trung Quốc. Vòng eo phía trước của Guoan thích tham gia vào hành vi phạm tội. Tất cả các gánh nặng phòng thủ đã được bàn giao cho Wu XI.

Từ quan điểm dữ liệu, tỷ lệ thành công của Wu XI là 94%, đóng góp 6 lần đánh cắp và 3 lần đánh chặn. Anh ta đã không nhìn vào kết quả dữ liệu của người chơi mà không nhìn vào kết quả. Tuy nhiên, trò chơi bóng đá không phải là Excel. Wu XI đã phơi bày ý thức về vị trí và điểm yếu của mình trong bảo vệ hàng phòng thủ trong trò chơi.

Ví dụ, lần này trong cuộc tấn công của Úc, Maribill đã được thông qua sau khi quả bóng được thông qua, và hàng phòng ngự của đội bóng đá quốc gia đang ở trong khoảng trống. Khu vực này đòi hỏi hai tiền vệ phải bảo vệ nó, nhưng Zhang Zhezhe đã vội vã. Không nhận thức về sự nguy hiểm.

Nếu quả bóng này có thể được cho là một sai lầm của đồng đội và Wu Xi không thể được giải cứu kịp thời, thì mục tiêu thứ ba mà đội thua là Wu XI.

Người Úc đã sử dụng một vụ va chạm đơn giản để hợp tác ở bên phải, để tiền tuyến của đội phải đối mặt trực tiếp với phòng thủ của Trung Quốc và tiền vệ đã được dọn dẹp.

Sự phát triển của mục tiêu này bắt nguồn từ những sai lầm phòng thủ của Wu XI.

Backcourt của Úc vội vã đến Wu Xi trong backcourt. Đây là những gì Thuyền trưởng Trung Quốc không mong đợi. Anh ta là đối thủ hơn trước mặt anh ta. Hàng phòng ngự bị mất, điều này cũng cho phép sự hợp tác của đối thủ trực tiếp tấn công phòng thủ trở lại.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH