Hiệu suất của Hoffenheim mùa này là siêu mong đợi

Thứ Bảy 001 Super New New New Visi vs Hui Phoenix

Hướng: Ping Lang Lang

Điểm: 2-2 2-1

Thứ Bảy 003 Hoffenheim vs Bayern

Màn trình diễn của Hoffenheim mùa này là siêu mong đợi. Hiện tại, 5 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, xếp hạng các mục tiêu thứ 4 và 17. Tuy nhiên, đội phải đối mặt với đội bóng giỏi trong việc chiến đấu với cuộc phản công nhanh và đối đầu thể chất, và hàng phòng ngự không có mặt. Lĩnh vực này là dành cho kẻ thù mạnh mẽ Bayern. Thật khó để có được điểm!

Bayern vẫn là Bayern. Sau khi Levan rời đội, anh vẫn không thất vọng. Có 5 chiến thắng và 1 trận hòa trong 6 trận gần đây. Trong số đó, 4 bàn thắng có hơn 4 bàn thắng. Lửa kết thúc tấn công đã đầy.

Hai đội đã chơi trong 10 lần qua và Huocun 2 thắng, 1 trận hòa và 7 trận thua. Mặc dù Huocun chiếm ngôi nhà, anh ta gặp Bayern, người đã hồi phục, và anh ta vẫn còn khốc liệt. Bạn phải biết rằng Bayern đã quét đối thủ của mình ở Champions League. Không có áp lực đối với Bayern. Hiện tại, nó phải được tập trung vào giải đấu. Chỉ có thể giải phóng nước ở Champions League. Dữ liệu cung cấp cho Bayern-1.25 và Bayern, người lạc quan về sự phục hồi của nhà nước, đã ghi được ba điểm.

Hướng: tiêu cực chính

Điểm: 0-2

Thứ Bảy 004 Lavanson, Bundesliga vs Wolfsburg

Hướng: phẳng

Điểm: 2-2

Thứ Bảy 005 Premier League Manchester City vs Breaton

Manchester City thua Liverpool 0-1 trong vòng cuối cùng. Harland đã bị giết chặt và gần như không có cơ hội bắn. Tuy nhiên, Manchester City đã có cơ hội thường xuyên xung quanh Harland Kick. , Vì vậy hành vi phạm tội là quá hợp lý.

Bảng xếp hạng của Manchester City đã bị ném đi bởi 4 điểm của Arsenal. Cuộc thi tiếp theo sẽ không thể bỏ chuỗi. Nếu Arsenal hoàn toàn bị vứt bỏ, nó sẽ ở xa chức vô địch Premier League.

Sau khi Premier League Brighton mất đi Potter của Giám mục, anh ta đã không nếm thử chiến thắng. Sau Dazel hơn Giám mục, tính khí của toàn đội đã thay đổi hoàn toàn. Trong trường hợp của trò chơi trước với Liverpool, trong trường hợp hai bàn thắng, hàng phòng thủ vẫn chưa được điều chỉnh và cuối cùng nó đã được Liverpool cân bằng.

Hai đội đã chơi 6 lần trong 6 lần, Manchester City có 5 trận thắng và 1 trận thua, Manchester City hoàn toàn dẫn đầu và Champions League của Manchester City không có áp lực thăng tiến. Dữ liệu này được nâng lên từ Manchester City -1,75 lên -2. Xác suất của Manchester City vẫn còn rất cao.

Hướng: Gengsheng

Điểm: 3-0

Thứ Bảy 006 Premier League Everton vs Crystal Palace

Độ dày của đội hình của Everton không tệ, chủ yếu là do bầu không khí trong đội quá tệ, kết thúc tấn công là yếu và kết thúc tấn công đã bị đóng cửa trong hai vòng liên tiếp. Quốc phòng là tốt, đặc biệt là khu vực tiền vệ, rất khó khăn. Everton đã phải chịu một thất bại liên tục trong ba trận đấu gần đây và bảng xếp hạng xếp hạng đã giảm xuống còn 15. Nó chỉ có 1 điểm so với vùng hạ cấp. Mùa này được ước tính sẽ được chỉ định để xuống hạng!

Crystal Palace Premier League Old Old Old Old, Premier League 3 thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, xếp thứ 13. Nó hiện chỉ bị mất cho Chelsea, Manchester City và Arsenal. Các tuyến phòng thủ khá ổn định. Crystal Palace vẫn bất bại trong gần 3 trận đấu, và địa vị và tinh thần là tốt.

Từ quan điểm của sức mạnh giấy, sự khác biệt giữa hai đội không lớn và Everton chiếm một lợi thế đáng kể, nhưng Crystal Palace chắc chắn là tốt hơn trong tiểu bang. Dữ liệu cho một cà vạt, không lớn. Trong lĩnh vực này, cá nhân nhìn thấy cung điện đa tinh thể đi. Nó không được khuyến khích ở trong chuỗi.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH