Hiệu suất của một số người chơi nhập tịch cũng có những điểm nổi bật ở nước ngoài

Sau khi đội bóng đá nam Trung Quốc bỏ lỡ World Cup vào năm 2022, đội bóng đá quốc gia đã không có sự kiện quốc tế trong suốt cả năm.Sự hài lòng nhất là Wu Lei trở lại Super League, mong chờ màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải mới.Những người chơi dựa trên cơ sở tốt hơn như Exxon, Luo Guofu và Alan trở về Brazil.Trong số đó, Ex Senmobil và Luo Guofu đã chơi Liên đoàn chuyên nghiệp Brazil.Jiang Guang thực sự tận tâm và tham gia vào Cup Đông Á.Anh ta có thể mua từng xu được trả bởi bóng đá quốc gia.Được biết, Jiang Guang Tai đã nhận được lời đề nghị của nhiều câu lạc bộ Super League.Anh ta chỉ mới 28 tuổi và vẫn đang ở đỉnh cao.Anh ta không bị xâm phạm.Trong tương lai, Jiang Guang dự kiến sẽ tiếp tục chơi ở Super League.

Hiệu suất của một số người chơi nhập tịch cũng có những điểm nổi bật ở nước ngoài.

Trong một trò chơi gần đây, ExxonMobil đã chơi hai lần và chơi trò chơi hay nhất trong hai năm qua. Nếu anh ấy có thể mang một tiểu bang như vậy cho đội tuyển quốc gia, đội bóng đá quốc gia sẽ rất cạnh tranh ở châu Á. Tuy nhiên, không biết liệu ExxonMobil sẽ tiếp tục đại diện cho đội Trung Quốc trong tương lai. Rốt cuộc, anh 33 tuổi. Bốn năm sau, World Cup, Exxon cũng sẽ 37 tuổi và có thể đã nghỉ hưu.

Mặc dù Exxon đã dũng cảm trên sân, anh gặp phải rắc rối dưới sự kiện. Các phương tiện truyền thông Brazil "Oglobo" đột nhiên đưa ra một thông điệp rằng Axeson quốc tế nổi tiếng của Trung Quốc đã bị kiện bởi người yêu cũ của anh ta vì Axeson nợ người yêu cũ của anh ta khoảng 80.000 nhân dân tệ khi bảo trì, và người yêu cũ của anh ta vẫn cố gắng liên lạc với anh ta.

Exxon, tôi không muốn làm mọi thứ trở nên bế tắc hơn, nhưng Ex Sen đột nhiên biến mất. Trong sự tuyệt vọng, người yêu cũ của anh ta đã đưa Exxon ra tòa. Theo báo cáo truyền thông Brazil, lệnh bắt giữ đối với ExxonMobil đã được ban hành. Sau khi đăng ký tại một tòa án ở Rio de Janeiro, một đơn xin bắt giữ đã được đệ trình và Exxon cũng bị cấm rời khỏi Brazil.

Do đó, nếu Ex Sen thực sự bị bắt, sự nghiệp bóng đá quốc gia của anh ấy về cơ bản sẽ kết thúc. Trước hết, Exxon năm nay 33 tuổi và cơ hội chiến đấu trong đội bóng đá quốc gia không cao lắm.

Nếu anh ta bị bắt, sự nghiệp của anh ta thậm chí có thể kết thúc trước. Thứ hai, các tiêu chí lựa chọn hiện tại cho đội bóng đá quốc gia rất nghiêm ngặt. Người chơi có hành vi xấu sẽ không được phép đại diện cho đội tuyển quốc gia. Ngay cả khi Exxon muốn tiếp tục chơi cho đội Trung Quốc, điều đó không thể xảy ra.

ExxonMobil kiếm được khoảng 55 triệu euro trong Super League. Đây là sự giàu có tích lũy chỉ trong 9 năm. Nếu nó được chuyển đổi thành RMB, nó sẽ đạt khoảng 400 triệu, được coi là một tỷ phú. Nếu Exxon chọn lựa chọn ở các giải đấu khác ở nước ngoài, nó chắc chắn sẽ không làm được nhiều như vậy.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH