Hiệu suất của người chơi vẫn khiến mọi người thấy hy vọng

U17 National Football 1: 3 bị mất tới Úc, nhưng hiệu suất của các cầu thủ vẫn là hy vọng. Trong nửa đầu của trận chiến, 1: 1, người chơi Trung Quốc đã thể hiện tốt và bước chân của họ rất tinh tế. Người chơi cá nhân có một rê bóng tốt, và những đột phá của họ rất sắc nét. Trong nửa đầu, đội Trung Quốc thậm chí đã vượt qua đội Úc. Bước ngoặt của toàn bộ trò chơi là ở phút thứ 50 trong hiệp hai. Đội tuyển Trung Quốc số 7 Người chơi Cui Taixu đã bị gửi đi bởi thẻ đỏ. Đội tuyển Trung Quốc với rất ít người chỉ có thể chiến đấu chống lại cuộc phản công. Úc có những lợi thế rõ ràng và ghi hai bàn thắng. Cuối cùng, đội Trung Quốc đã ghi một bàn thắng nhưng bị trọng tài thổi bay.

Tiếng còi của trọng tài vẫn còn gây tranh cãi trong toàn bộ trò chơi.

Đội tuyển Úc có sức mạnh tổng thể mạnh mẽ và sẽ có một lợi thế thể chất nhất định trong đội trẻ. Tiền đạo đen của đối thủ rất mạnh mẽ, và anh ta đã mở hai lần. Anh ấy xứng đáng tham gia vào Super League Úc. Chính Wang Yudong, người đã ghi một bàn thắng cho đội Trung Quốc trong hiệp một. Cạnh tranh thanh niên không nên chú ý quá nhiều đến kết quả. Trong quá khứ, giới trẻ quốc gia được biết đến với cái tên thế hệ vàng và thế hệ bạch kim, hoạt động tốt trong Giải vô địch giới trẻ thế giới. Nhưng tình hình của đội tuyển quốc gia là khác nhau.

Thay đổi những suy nghĩ trước đó và thay đổi cách tiếp cận trước đó.

Rõ ràng, người chơi Trung Quốc thiếu kinh nghiệm trong trò chơi. Có một lỗi thấp ở nửa giữa của giữa, và bóng ném của đối thủ đã bị phạt khi giữ bóng. Và khi anh ta bị đuổi đi, rõ ràng anh ta sẽ không chơi, và sức mạnh tấn công của anh ta không đủ. Tất nhiên, những điều này có thể được cải thiện bằng cách chơi nhiều trò chơi hơn. Nền tảng kỹ thuật của những người chơi này rõ ràng là tốt hơn so với một vài phiên trước đó. Trong tương lai, nó vẫn mất thêm một vài trò chơi để cải thiện.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH