Hiệu suất của người Iraq Nhật Bản và Hàn Quốc là mắt

Các đội nam châu Á như bóng đá nam Hàn Quốc và đội bóng đá nam Nhật Bản đã tổ chức các cuộc thi ấm áp chất lượng cao.Đội Nhật đã đánh bại Đội Mỹ mạnh mẽ 2-0.Đội bóng Hàn Quốc dẫn đầu bởi Sun Xingzheng buộc Costa Rica 2-2.Đội Iran đã giành chiến thắng trong đội Uruguay với Suarez 1-0 trên sân nhà.Tuy nhiên, ngoài việc tổ chức Hiệp hội bóng đá quốc gia U21 để tiếp tục đến Croatia để đào tạo ở nước ngoài, hiện tại không có cuộc thi quốc tế nào tại đội tuyển quốc gia.

Bởi vì đội bóng đá nam Trung Quốc đã thực hiện không đạt yêu cầu trong vòng sơ khảo World Cup thứ 12 và không thể có được vòng loại nhóm, không có cơ hội của World Cup Qatar. Do đó, việc xây dựng đội ngũ quốc gia năm nay về cơ bản là trì trệ. Cup Đông Á, thậm chí cả một nửa của năm, không có thời gian biểu. Trái ngược với đội bóng Trung Quốc, đội bóng đá nam Hàn Quốc và đội bóng đá Nhật Bản rất tích cực trong các cuộc thi quốc tế khác nhau. Trong ngày thi đấu quốc tế vào tháng 9, họ đã tích cực phấn đấu cho cuộc thi ấm áp quốc tế, cải thiện hiệu quả chiến đấu và chuẩn bị cho World Cup.

Vào tháng 6, đội bóng đá nam Hàn Quốc đã chơi các cuộc thi cao cấp với Brazil, Chile, Paraguay và Ai Cập. Những trò chơi này đã mô phỏng tốt tình hình của đội Hàn Quốc ở vòng bảng World Cup, đặt nền tảng tốt cho việc chuẩn bị đội bóng đá nam Hàn Quốc. Mặc dù Thiếu tá 1-5 nằm trong đội bóng Brazil, nhưng sau đó anh ta đã đánh bại Chile 2-0 và gắn liền với Đội mạnh Nam Mỹ Paraguay 2-0.

Trong ngày thi đấu quốc tế vào cuối tháng 9, đội Hàn Quốc đã mời đội Costa Rica đến thăm Cameroon. Ngoài việc nhớ lại các cầu thủ ở nước ngoài như Sun Xingyi, huấn luyện viên Ben cũng sẽ ở trong tình trạng La Liga Mallorca ở La Liga sau hơn một năm. Li Gangren nhớ lại, và Sun Junhao, người chơi cho Super League, cũng ra mắt. Vào tối ngày 23, họ gắn liền với Costa Rica 2 đến 2.

Đối với bóng đá nam Nhật Bản, trò chơi năm nay là nhiều hơn. Ngoài việc sắp xếp đội bóng đá nam U23 để chiến đấu với Dubai Cup, họ cũng yêu cầu bóng đá nam U21 chơi ở U23 Asian Cup và đánh bại Australia 3-0 để giành vị trí thứ ba. Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, đội bóng đá nam Nhật Bản thua 0-1 trên Kirin Cup vào tháng 6 tới Brazil, 4-1 thắng đội Paraguay và chiến thắng 4 đến 1 ở Garn. Trong trận chung kết, nó đã thua 0-3 ở Tunisia để giành được vận động viên chạy bộ.

Vào tối ngày 23 tháng 9, đội Nhật đã đánh bại đội 2-0 của Hoa Kỳ tại Dusseldorf ở Đức. Trong trò chơi này, họ đã gửi một đội hình tối đa 9 người. Ngoài ra, những người mới bắt đầu khác là từ các giải đấu chính thống châu Âu, bao gồm Kamoda Dadi, Jiu Health British, Haruki Hang, Ito Chunye, Fu'an Kenyang, Yoshida Maki và các cầu thủ nổi tiếng khác của Nhật Bản. Hoa Kỳ cũng có những người chơi ở năm giải đấu lớn châu Âu ở Hoa Kỳ và McCane, nhưng trước những người chơi nổi bật của Nhật Bản dưới chân họ, đội Hoa Kỳ hoàn toàn thụ động.

Trong số các đội châu Á của sáu World Cup chi tiêu, Qatar, với tư cách là người dẫn chương trình, là đội duy nhất phải chịu đựng. Trong cuộc thi ấm áp vào sáng sớm ngày 24 tháng 9, giờ Bắc Kinh, họ đã thua đội Canada 0-2 tại Áo. Ba ngày trước, họ đã đánh bại Croatia với 0-3.

Sau sơ bộ năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh và giải đấu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không sắp xếp bất kỳ cuộc thi nào của đội tuyển quốc gia. Nó dường như đã từ bỏ chính nó, và ngay cả vị trí huấn luyện viên trưởng của đội cũng không giải quyết được điều đó. Có lẽ đây là Trung Quốc. Một trong những khoảng cách giữa bóng đá.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH