Hiệu suất của top 12 của đội bóng đá quốc gia là nhập tịch bình thường chỉ có thể trì hoãn sự suy giảm

Các sơ bộ thế giới Qatar đã nằm trong 12 vòng hàng đầu và các cuộc thi quốc gia cũng đã kết thúc trong năm nay.Đội bóng đá nam Trung Quốc đã trở về Trung Quốc vào ngày 18 tháng 11 và hiện đang bị cô lập ở Tô Châu.Nếu bạn sử dụng một câu để tóm tắt nửa đầu của trò chơi và hiệu suất tổng thể của đội bóng đá quốc gia, mọi thứ đều bình thường.

1. Điểm phản ứng bình thường ở châu Á

Trước hết, trong sáu vòng của trận chiến, mặc dù đội Ô-man đã giành chiến thắng trong đội Nhật 1-0, tổng thể Black Horse đã bị giết. Các đội hàng đầu trong hai nhóm như Iran (16 điểm) trong nhóm đầu tiên, Đội Hàn Quốc (14 điểm), đội Saudi của nhóm thứ hai (15 điểm), đội Nhật Bản (12 điểm), Úc (11 chia) là Tất cả được công nhận là các đội mạnh nhất châu Á, và họ cũng là những đội nổi tiếng nhất ở châu Á để chiến đấu với World Cup. Ngay cả khi các nhóm này trao đổi nhóm của họ, tôi sợ rằng không có cơ hội kết quả.

Mặc dù trong vòng đầu tiên của vòng 12, đội Ô-man đã đánh bại đội Nhật 1-0, và điều đó không có nghĩa là đội Ô-man có sức mạnh và mức độ tổng thể của sức mạnh tổng thể của khu vực châu Á. Buổi biểu diễn của đội Ô -man trong trò chơi tiếp theo, đặc biệt là trong trận chiến với đội Trung Quốc, cho phép mọi người thấy rõ sức mạnh của đội. Cần phải nói rằng đội Nhật thua Ô -man là một tai nạn. Nó có liên quan nhiều đến nhiều người chơi ở nước ngoài trong đội Nhật không thể quay lại trận đấu kịp thời. Cho dù chống lại Ô -man hay Ả Rập Saudi và Việt Nam, trò chơi đầu tiên của cửa sổ cạnh tranh đội tuyển quốc gia rất khó để thỏa đáng. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, lịch trình hàng đầu đã giảm đáng kể và du lịch quốc tế chỉ giới hạn ở các mức độ khác nhau. Đây là một bất lợi lớn cho các đội như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và các cầu thủ nước ngoài khác. Ngược lại, các cầu thủ ở nước ngoài của Iran đã trở về Iran để tham gia, ít nhất một lần ít hơn cho đội Đông Á trên hành trình.

Ngoại trừ đội Nhật Bản và đội Ô -man, không có toàn bộ trận đấu thứ 12 xuất hiện. Nếu đó là một nhỏ không phổ biến, đội bóng đá quốc gia có thể được quy cho các cuộc thi như vậy ở mức 1-1, và đội Úc có thể được quy cho các cuộc thi như vậy, và trò chơi này sẽ ảnh hưởng lớn đến tình hình cuối cùng của nhóm này.

Thứ hai, ngoài đội Iran và đội Hàn Quốc, nhóm đầu tiên của nhóm đầu tiên cho thấy một cuộc hỗn chiến. ) Cuộc đối đầu giữa nhau kết thúc với cấp độ nhiều hơn với cấp độ. Các điểm gần như giống nhau. Chiến thắng hoặc thất bại của một trò chơi có khả năng thay đổi toàn bộ xu hướng. Nhóm thứ hai nơi nhóm Trung Quốc tọa lạc cũng là trường hợp. Người Ô -man (7 điểm) và đội Trung Quốc (5 điểm) có khoảng cách rất rõ ràng giữa ba đội hạng nhất trong cùng một nhóm, đội hạng nhất của cùng một nhóm, Úc, Sand và Nhật Bản. Ngay cả khi hai đội này bước vào nhóm đầu tiên, rất khó để thay đổi toàn bộ tình huống.

Ở một mức độ nào đó, điều này minh họa chính xác khoảng cách giữa nhóm đầu tiên của châu Á và nhóm thứ hai. Thậm chí có thể nói là có những khoảng trống rõ ràng, và số lượng nhóm nhóm thứ hai tương đối lớn. Sự độc quyền của nhóm về trình độ của châu Á là khá khó khăn.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH