Khi chân của đất nước đỏ rút khỏi bóng đá quốc gia, Li Tiebu Zhaoshi Horse Fast Horse

Theo tin tức chính thức của R & F Quảng Châu, do chấn thương của Wei Shihao, các cầu thủ của Hiệp hội bóng đá đã thêm cầu thủ của đội Chang Feiya tham gia đội bóng đá quốc gia để tham gia khóa đào tạo mới.Đây không chỉ là một tin xấu cho đội bóng đá quốc gia, mà còn tương tự đối với Evergrande.Trước mùa giải mới, tiền đạo chính phải đối mặt với chấn thương.Trong khóa đào tạo bóng đá quốc gia năm ngoái, Wei Shihao cũng đã rút khỏi đội bóng đá quốc gia sớm vì chấn thương.

Trong quá trình đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia, HLV Li Tiezheng đã gọi 6 cầu thủ Evergrande bao gồm Exsen, Alan, Liu Dianzo, Mei Fang, Wei Shihao, Xu Xin, vì Alan cần sự cô lập tại nhà, vì vậy anh không kết hợp với bóng đá quốc gia Đội. Wei Shihao là một trong những tiền đạo của huấn luyện viên LI rất quan trọng, nhưng khi đội bóng đá quốc gia được đào tạo vào ngày đầu tiên được đào tạo, Wei Shihao bị chấn thương. Nó được báo cáo rằng mắt cá chân là khó chịu. Đội ngũ huấn luyện chỉ cho phép Wei Shihao hồi phục một mình.

Trong số đó, huấn luyện viên Li Tie đã từng gọi Wei Shihao sang một bên, nhưng sau vài ngày, chấn thương của Wei Shihao vẫn không hồi phục. Hôm nay, R & F Quảng Châu đã chính thức tuyên bố rằng các cầu thủ Chang Feiya đã gia nhập đội bóng đá quốc gia, và thay thế Wei Shihao bị thương, điều đó có nghĩa là Wei Shihao không thể tham gia vào trường đại học bóng đá quốc gia trong vấn đề này và rút trước.

Là một quốc gia nổi tiếng, chấn thương đột ngột của Wei Shihao khi rút khỏi đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khóa đào tạo mùa đông mới của Evergrande. Rốt cuộc, Wei Shihao là tiền đạo chính, là rắc rối.

Tham gia AFC Champions League mùa trước, Wei Shihao không có dấu hiệu chấn thương. Tại sao anh ta đột nhiên bị thương khi tham gia bộ sưu tập bóng đá quốc gia hơn một tháng sau đó? Vào cuối tháng trước, Wei Shihao và Zhang Xiuwei và Yan Dinghao xuất hiện trong một sân vận động hoang dã ở Quảng Châu. Trong số đó, Wei Shihao mặc một chiếc áo Paris tuyệt vời và ghi một bàn thắng đẹp. Anh ấy lấy bóng và cắt mục tiêu trong một lần.

Nếu Wei Shihao bị thương khi anh ta chơi những quả bóng hoang dã, thì khi anh ta đến The National Football Daily, đội huấn luyện sẽ tìm thấy nó trước, vì vậy nó không nên bị thương vào thời điểm này. Trong mọi trường hợp, Wei Shihao bây giờ cần phục hồi tốt do chấn thương. Cả bóng đá quốc gia và Evergrande cần phải tấn công thành phố.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH