Khi chân của đội bóng đá quốc gia, màn trình diễn được Lippi nổi tiếng

Là một cánh bay mà nhiều người hâm mộ thích, Đặng Hanwen đã không phát triển tốt trong hai mùa giải qua ở Evergrande. Anh ta bị ảnh hưởng bởi chấn thương và cạnh tranh, và đã trở thành một cầu thủ thay thế đội và không thể có cơ hội chơi. Mùa trước, huấn luyện viên Karnavaro của Evergrande đã từng nhớ Đặng Hanwen khi anh ấy có mặt ở vị trí bên phải của đội. Vì vậy, Đặng Hanwen có một cơ hội khởi đầu lâu dài, ban đầu là cơ hội tốt nhất để anh ta lấy lại gót chân ở Evergrande. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ Evergrande cảm thấy bất lực, Đặng Hanwen đã thể hiện rất kém trong trò chơi, để trò chơi tiếp theo của Canavaro không sẵn sàng cho anh ta nhiều thời gian hơn.

Với vị trí độc đáo của Đặng Hanwen ở Evergrande, người hâm mộ Evergrande cho rằng anh ta có thể xem xét cho thuê đội khởi hành và có được thời gian xuất hiện ổn định. Trước đây, Liao Lisheng và Alan Evergrande Ace, vì họ không thể chơi lực lượng chính trong đội, họ đã chọn thuê ra khỏi đội. Hai người thuê Tianhai trong mùa giải 2019. Họ đã làm việc chăm chỉ để tự giải quyết các vị trí bắt đầu của mình và mở ra trạng thái phục hồi. Do đó, nếu Đặng Hanwen thuê đội trước khi bắt đầu mùa giải tới, anh ta có thể thoát khỏi máng mà anh ta gặp ở Evergrande. Rốt cuộc, Đặng Hanwen đang ở trong năm là một cuộc chiến, và đã thay thế trong Evergrande để lãng phí tài nguyên.

Đặng Hanwen trở nên nổi tiếng trong Cup Trung Quốc đầu tiên. Anh ấy đã chuyển thành công huấn luyện viên Lippi bằng màn trình diễn xuất sắc của mình. Khi Lippi chơi trong thế giới Nga trong đội bóng đá quốc gia, anh mạnh dạn quảng bá lực lượng chính của Đặng Hanwen, khiến cánh bay mở ra đỉnh cao của sự nghiệp. Ánh sáng cao nhất của đội bóng đá quốc gia của Đặng Hanwen là chơi một trận đấu ấm áp với Philippines thay mặt cho đội. Trong trận đấu ấm áp này, Đặng Hanwen đã tổ chức chương trình tốt thứ hai của Mei Kai, để lại ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ và giới truyền thông.

Vị thế của Đặng Hanwen trong đội bóng đá quốc gia giống như bầu trời, người đã thu hút anh ta chú ý đến Evergrande. Trước lời mời của đội giàu có của nhà vô địch Super League, anh cũng rất phấn khích. Có lẽ Đặng Hanwen cảm thấy rằng nếu anh ta có thể đứng vững ở Evergrande, vị trí của vị trí quyền của đội bóng đá quốc gia sẽ trở nên rất ổn định trong tương lai. Ngoài đất nước nổi tiếng của mình, Evergrande, anh hy vọng rằng Đặng Hanwen có thể làm việc chăm chỉ trong tương lai để phấn đấu cho sự kế vị sớm của Zhang Linxuan. Do đó, Evergrande đã giới thiệu Đặng Hanwen như một vùng đất quý giá và có hy vọng cao cho anh ta.

Tuy nhiên, Đặng Hanwen đã đánh giá thấp cuộc thi mà anh gặp ở Evergrande. Trong mùa đầu tiên của đội, anh ấy hầu như không thể có được thời gian xuất hiện ổn định. Đặng Hanwen đã gặp phải một nút cổ chai ở Evergrande trong hai mùa qua và không thể mở ra sự bùng phát tối thượng của đội. Do đó, để thoát khỏi tình huống xấu hổ khi không chơi ở Evergrande, anh ta có thể chọn rời khỏi đội tạm thời, và sau đó thuê chủ sở hữu mới để tăng cấp để trở về Evergrande sau khi trở về Evergrande.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH