Khi chỉ huy có công của đội đã được chọn nhiều lần

Cai Huikang, chỉ huy của Shanggang có công, đã trở thành một sự thay thế cho Super League mùa này, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất ngạc nhiên. Bởi vì Cai Huikang luôn là lực lượng chính của đội, hiếm khi được thay thế trong trò chơi. Khi Cai Huikang chơi ở Thượng Hải Đông Á, anh là lực lượng chính tuyệt đối của đội. Vào thời điểm đó, Cai Huikang thuộc về cầu thủ của Dajie trong bóng đá Trung Quốc. So với Wu Lei, người trở nên nổi tiếng, nửa đầu của sự nghiệp là một sân khấu tối nghĩa. Cai Huikang đã được chọn lần đầu tiên khi anh dạy đội bóng đá quốc gia ở Pelan. Vào thời điểm đó, Cai Huikang đã có một vị trí trong đội bóng đá quốc gia dựa vào khả năng phòng thủ siêu. Trong cuộc thi, đội bóng đá quốc gia chủ yếu sử dụng những lợi thế của khả năng phòng thủ của Cai Huikang, khiến nhiều người hâm mộ tỏa sáng. Bởi vì phong cách của Cai Huikang tương tự như Gattoso, nó đã trở thành một Gatosus bóng đá quốc gia. Cai Huikang đã chơi trong vòng sơ khảo thế giới Nga trong đội bóng đá quốc gia, và thực sự mất vị trí chính của mình, sau khi Gao Hongbo huấn luyện đội bóng đá quốc gia lần thứ hai. Sau khi Gao Hongbo huấn luyện đội bóng đá quốc gia lần thứ hai, anh không nhìn vào công nghệ thô của Cai Huikang. Cai Huikang là chân của đất nước cận biên trong đội tuyển quốc gia kể từ đó, và đã không chơi lực lượng chính.
Điều khiến Cai Huikang cảm thấy rằng đó là tại Câu lạc bộ Cảng Thượng Hải, nhưng anh cũng gặp phải một cuộc khủng hoảng niềm tin. Shanggang đã chơi Jeonbuk Hyundai trong trận đấu loại trực tiếp của AFC Champions League và bị cuốn theo năm bàn thắng của đối thủ. Tiền vệ của sự bảo vệ của Cai Huikang đã bị nổ tung bởi Triều Tiên Hyundai, điều này khiến anh bị người hâm mộ nghi ngờ. Sau đó, Cai Huikang từ chối với cơ thể của mình. Đối mặt với câu hỏi của người hâm mộ, Cai Huikang chỉ có thể chứng minh bản thân với hiệu suất tốt hơn.
Sau khi Cai Huikang được Quỷ đào tạo, cuối cùng anh ta đã giảm cân. Cai Huikang đã truyền cảm hứng cho các thuộc tính tấn công của mình trong hai mùa trước. Cai Huikang thường tổ chức một chương trình tốt trong mục tiêu, khiến nhiều người hâm mộ tỏa sáng. Đó chỉ là Cai Huikang gặp phải cuộc thi của người mới đến Yang Shiyuan mùa trước. Sau khi Yang Shiyuan được Thượng Hải tái sử dụng, anh ta đã đá lực lượng chính bằng cách dựa vào hàng phòng ngự quyết liệt. Phong cách của Yang Shiyuan tương tự như Cai Huikang, vì vậy trong trường hợp này, Cai Huikang đã trở thành một người thay thế. Cai Huikang đã gặp phải cuộc thi viện trợ mới để mua Titjiang ở New Hồng Kông mùa này, và sự xuất hiện của Titjiang đã khiến vị trí của Cai Huikang trở nên xấu hổ hơn.
Cai Huikang có ít cơ hội để chơi trong cuộc thi ở Hồng Kông mùa này, và đã từng được coi là một sự ra đi phổ biến. May mắn thay, tâm lý của Cai Huikang rất tốt. Anh hy vọng rằng anh có thể chơi bắt đầu trong cuộc thi cảng Thượng Hải một lần nữa. Cai Huikang có hai bàn thắng trong sự nghiệp của mình trong mùa giải này. Mục tiêu đầu tiên là trở lại lực lượng chính tại câu lạc bộ, và mục tiêu thứ hai là trở lại đội bóng đá quốc gia. Tôi tin rằng miễn là Cai Huikang thực hiện tốt, hai mục tiêu này trong tương lai là vấn đề thời gian.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH