Khi chỉ huy có công của đội, anh ấy đã được chọn vào bóng đá quốc gia nhiều lần

Cai Huikang đã được chọn lần đầu tiên khi anh dạy đội bóng đá quốc gia ở Pelan.Vào thời điểm đó, Cai Huikang đã có một vị trí trong đội bóng đá quốc gia dựa vào khả năng phòng thủ siêu.Trong cuộc thi, đội bóng đá quốc gia chủ yếu sử dụng những lợi thế của khả năng phòng thủ của Cai Huikang, khiến nhiều người hâm mộ tỏa sáng.Bởi vì phong cách của Cai Huikang tương tự như Gattoso, nó đã trở thành một Gatosus bóng đá quốc gia.Cai Huikang đã chơi trong vòng sơ khảo thế giới Nga trong đội bóng đá quốc gia, và thực sự mất vị trí chính của mình, sau khi Gao Hongbo huấn luyện đội bóng đá quốc gia lần thứ hai.Sau khi Gao Hongbo huấn luyện đội bóng đá quốc gia lần thứ hai, anh không nhìn vào công nghệ thô của Cai Huikang.Cai Huikang là chân của đất nước cận biên trong đội tuyển quốc gia kể từ đó, và đã không chơi lực lượng chính.

Điều khiến Cai Huikang cảm thấy rằng đó là tại Câu lạc bộ Cảng Thượng Hải, nhưng anh cũng gặp phải một cuộc khủng hoảng niềm tin. Shanggang đã chơi Jeonbuk Hyundai trong trận đấu loại trực tiếp của AFC Champions League và bị cuốn theo năm bàn thắng của đối thủ. Tiền vệ của sự bảo vệ của Cai Huikang đã bị nổ tung bởi Triều Tiên Hyundai, điều này khiến anh bị người hâm mộ nghi ngờ. Sau đó, Cai Huikang từ chối với cơ thể của mình. Đối mặt với câu hỏi của người hâm mộ, Cai Huikang chỉ có thể chứng minh bản thân với hiệu suất tốt hơn.

Sau khi Cai Huikang được Quỷ đào tạo, cuối cùng anh ta đã giảm cân. Cai Huikang đã truyền cảm hứng cho các thuộc tính tấn công của mình trong hai mùa trước. Cai Huikang thường tổ chức một chương trình tốt trong mục tiêu, khiến nhiều người hâm mộ tỏa sáng. Đó chỉ là Cai Huikang gặp phải cuộc thi của người mới đến Yang Shiyuan mùa trước. Sau khi Yang Shiyuan được Thượng Hải tái sử dụng, anh ta đã đá lực lượng chính bằng cách dựa vào hàng phòng ngự quyết liệt. Phong cách của Yang Shiyuan tương tự như Cai Huikang, vì vậy trong trường hợp này, Cai Huikang đã trở thành một người thay thế. Cai Huikang đã gặp phải cuộc thi viện trợ mới để mua Titjiang ở New Hồng Kông mùa này, và sự xuất hiện của Titjiang đã khiến vị trí của Cai Huikang trở nên xấu hổ hơn.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH