Khi Cup châu Âu bắt đầu lạnh, tại sao chúng ta vẫn chú ý đến nó?

 Cho dù đó là hét lên với các cầu thủ với các cầu thủ, hoặc đối mặt với những giọt nước mắt buồn bã khi đối mặt với sự bùng phát của đội, nói tóm lại, người hâm mộ thế giới đang mong chờ mùa hè sôi động, và họ trở lại vào năm 2021. , Giờ Bắc Kinh, Cup châu Âu vào năm 2020 do dịch bệnh đã bị hoãn lại ở Rome, Ý.

 Đã hơn hai tuần kể từ khi bắt đầu trò chơi, và đội đang chiến đấu. Nhân dịp bán kết, chính phủ Anh đã xác nhận rằng Cúp châu Âu và Chung kết sẽ được mở cho 60.000 người hâm mộ. Theo quan điểm về tác động toàn cầu của dịch bệnh, biện pháp này không dễ dàng đối với người hâm mộ, đặc biệt là Cup châu Âu này đã bị hoãn lại trong một năm.

 Xa ở phía bên kia của lục địa châu Á -Europe, nhiều người hâm mộ Trung Quốc cũng đã hoàn thành kết nối liền mạch khi xem các sơ bộ bóng đá quốc gia đến Cúp châu Âu. Kể từ khi bắt đầu Cup châu Âu, vào sáng sớm sau khi kết thúc mỗi trò chơi, luôn có những cuộc thảo luận liên quan đến tìm kiếm nóng trên phương tiện truyền thông xã hội.

 Tuy nhiên, ngay cả khi người hâm mộ vẫn nhiệt tình về đỉnh cao của thế giới bóng đá này, Cup châu Âu này vẫn chưa trở thành một chủ đề thảo luận về toàn bộ người dân như dự kiến. Trên Internet, các cuộc thảo luận về sức nóng của Cup châu Âu không còn là phổ biến. Đó có phải là ảo ảnh của tôi không? Nó cảm thấy rằng Cup châu Âu năm nay thấp hơn quá khứ. Nhiều người đã viết những quan sát của riêng họ trực tuyến.

 Cup châu Âu có thực sự tồi tệ hơn trong quá khứ không? Những lý do cho những người vẫn đang chú ý đến Cup châu Âu là gì? Những câu hỏi này tiết lộ rằng ảnh hưởng của video ngắn ngày càng trở nên mạnh mẽ. Các sự kiện thể thao truyền thống được đại diện bởi Cup châu Âu được mở ra một số thay đổi mới giữa người hâm mộ.

 Vào sáng sớm ngày 28 tháng 6, giờ Bắc Kinh, trận chung kết Cup châu Âu 1/8, Hà Lan, có địa vị tốt trong quá khứ, phải đối mặt với Cộng hòa Séc cay đắng trong Giải vô địch thế giới, vẫn thất bại trong việc vượt qua mức độ thành công. Bản chất là đại sứ hình ảnh của đội với tư cách là đội, Snee Hà Lan cũng xuất hiện bên lề.

 Vì sự ban phước nghiêm trọng, và hai người chơi, Snee đã tìm kiếm một cuộc tìm kiếm nóng bỏng với đội bóng Hà Lan. Tuy nhiên, kể từ khi bắt đầu chiếc cốc châu Âu này, ngoại trừ trọng lượng của Sneijed và Cristiano Ronaldo, những câu chuyện khác trong và ngoài lĩnh vực đã không thu hút được sự chú ý rộng rãi trên internet.

 Bạn biết đấy, trong cuộc thi thế giới, ngoài các mục tiêu và điểm số trên sân xanh, sự phổ biến của sự kiện cũng không thể tách rời với các tập phim này. So sánh, đã có nhiều trò đùa đã tìm kiếm nóng hoặc thậm chí phá vỡ một vài cuộc thi vừa qua. Ví dụ, tại Châu Âu Cup 2012, tiền đạo rất nhân cách của đội Ý Balotelli, đối mặt với một cơ hội duy nhất, từ từ bước lên khu vực hình phạt và được người hâm mộ cập cảng nghĩ về cuộc sống; Ball King Messi, nằm trong bãi cỏ trong quảng cáo, được cư dân mạng tạo ra để tạo ra một loạt các biểu tượng cảm xúc.

 Đối với Cup châu Âu cuối cùng, ngôi sao của Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo không còn cách nào khác ngoài việc kết thúc trận đấu ngay sau khi bắt đầu trận chung kết, và vô số người hâm mộ nhớ những con bướm bay trên mắt anh trước khi kết thúc. Kể từ khi bắt đầu Cúp châu Âu vào năm 2020, ngoại trừ việc bắt giữ trái tim của Đan Mạch Eriksson và gần như gặp phải một điều bất ngờ, không có chủ đề nào về mặt giật gân.

 Nếu có những chủ đề ít sống động hơn, có một số màu cảm xúc chủ quan, thì sự suy giảm xếp hạng là một thực tế không thể chối cãi. Vào ngày 12 tháng 6, thời Bắc Kinh, trận chiến công bố của Thổ Nhĩ Kỳ với đội bóng đá quốc gia của Ý và vòng loại World Cup của Syria. Theo xếp hạng được cung cấp bởi Kuyun Eye vào ngày xếp hạng, chương trình phát sóng trực tiếp của châu Âu Cup châu Âu là 0,36%vào sáng sớm của Trung Quốc, với thị phần 40,2%. Trong cùng thời gian, chương trình phát sóng trực tiếp của đội bóng đá bóng đá quốc gia là 0,63%và lần đầu tiên là lần đầu tiên.

 Ngoài ra, vào ngày đầu tiên của Cúp châu Âu năm 2016, chương trình phát sóng trực tiếp của ALBANIA về chương trình phát sóng trực tiếp của Thụy Sĩ là gần 2,6%. Cùng ngày, Wales đã thi đấu với Slovakia với dữ liệu tốt và tiến lên top 10. Do đó, cho dù đó là so sánh dọc hay ngang, chương trình phát sóng trực tiếp của chương trình phát sóng trực tiếp vào ngày đầu tiên của Cúp châu Âu đã giảm. Ngoài lễ khai mạc, một số cuộc đối thoại mạnh mẽ trong giai đoạn nhóm sau đó, xếp hạng của nó cũng thường kém hơn so với các sự kiện trước đó.

 Các cuộc thảo luận phổ biến của các nền tảng xã hội cũng có thể phản ánh một số vấn đề. Lấy Weibo làm ví dụ, khối lượng đọc các chủ đề liên quan đến Cup châu Âu dao động từ hàng trăm ngàn đến hàng chục triệu, và có rất ít chủ đề phá vỡ 100 triệu lần đọc. Ngược lại, vì thời gian cạnh tranh là tương tự, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc không chỉ vượt quá Cup châu Âu trong cùng thời kỳ, mà còn có hơn 100 triệu chủ đề trong chủ đề của Weibo.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH