Khi cốt lõi của đội bóng đá quốc gia, việc trở lại đội hình có thể kích hoạt exon

Nhóm của top 12 của đội bóng đá quốc gia đã được công bố. Theo lịch trình của AFC, LI Tie có thể chuẩn bị trong chưa đầy hai tháng. Đội bóng đá quốc gia B có ba đội ở Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi để tham gia World Cup cuối cùng. Mặc dù có một số người chơi nhập tịch trong đội hình của Li Tie, nhưng vẫn rất khó để có được số lượng chương trình khuyến mãi trong nhóm.

Trong vận may 40 của Giải vô địch thế giới, chỉ có Ex Sen tham gia vào toàn bộ quá trình giữa những người chơi nhập tịch. Khi Lippi từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, Iksonra đã trao vị trí trung tâm cho Yang Xu, và cho đến khi Li Tie nhậm chức trước khi anh đưa anh trở lại trung tâm. Nhưng cho dù đó là một cầu thủ chạy cánh hay trung tâm, Ikson đã không đạt được trạng thái tốt nhất, chủ yếu là đóng vai trò kiềm chế và khả năng tấn công của anh ta vẫn chưa được phát hành đầy đủ.

Gần đây, mọi người đang thảo luận sôi nổi về việc nhập tịch của CALDEK cao cấp của Brazil. Một khi anh ấy đủ điều kiện xuất hiện cho đội bóng đá quốc gia, anh ấy chắc chắn sẽ cạnh tranh với Ex Sen. Tuy nhiên, chắc chắn rằng Caldk sẽ không tham gia vào đội ít nhất một vài vòng trong vài vòng đầu tiên và ứng cử viên đầu tiên cho Trung tâm của đội bóng đá quốc gia cũng sẽ là Exsson. Trong trường hợp này, Li Tie có thể nghĩ về cách kích hoạt Exeson để tránh đi ra ngoài trước khi đội bóng đá quốc gia mở ra Caldk.

Trên thực tế, có những ví dụ tương tự trong đội hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia. Bởi vì Exsson và Wu Lei từng chơi cùng nhau ở Cảng Thượng Hải, sự hợp tác giữa hai người rất ngầm. Sau khi gia nhập lực lượng đội bóng đá quốc gia, ở một mức độ nhất định, tài năng tấn công của Wu Lei được kích hoạt. Kích hoạt IXSON cũng có thể theo dõi những ý tưởng như vậy để tìm một cầu thủ đã hợp tác với Exsson trong câu lạc bộ để tham gia đội bóng đá quốc gia, chẳng hạn như đội trưởng của đội Thâm Quyến bây giờ.

Jianlin đã 35 tuổi. Ông là cốt lõi của đội bóng đá quốc gia trong nhiều năm, và đã tham gia hơn một trăm cuộc thi quốc gia. Anh ấy đã từng chơi với Eakson ở Quảng Châu Evergrande. Cả hai rất quen thuộc với nhau và tiền tuyến của đối tác đã kết hợp rất nhiều tín dụng cho câu lạc bộ. Vì sự gia tăng tuổi tác, Lin Lin đã biến mất khỏi đội bóng đá quốc gia trong hai năm qua, nhưng anh vẫn duy trì một quốc gia xuất sắc trong giải đấu, và sức mạnh của anh đã xuất hiện cho bóng đá quốc gia. Nếu anh ấy có thể giúp bóng đá quốc gia trong top 12, không có nghi ngờ rằng anh ấy có thể kích hoạt Exsson.

Khi tôi được giới truyền thông phỏng vấn, Li Lin tuyên bố rằng nếu cần thiết, anh ấy sẵn sàng trở lại đội bóng đá quốc gia. Kinh nghiệm của cuộc thi quốc tế Fulin rất phong phú, và anh ấy rất quen thuộc với các huấn luyện viên và các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia. Người ta tin rằng sẽ không có nhiều trở ngại để trở lại đội bóng đá quốc gia. Nếu Li Tie thực sự không thể tìm thấy một cầu thủ trẻ phù hợp để khiêu khích chùm bóng của đội bóng đá quốc gia, có lẽ bạn có thể cân nhắc để cho cựu chiến binh của Li Lin trở lại để phát huy sức nóng còn lại. Ít nhất, anh ta có thể giải phóng hỏa lực tấn công của Exon.

Theo các quy tắc của top 12, 2 đội hàng đầu của các điểm nhóm có thể trực tiếp có được số lượng địa điểm World Cup. Vị trí thứ ba cần phải cạnh tranh về số lượng playoffs, để người chiến thắng có thể cạnh tranh với các đội lục địa khác để cạnh tranh cho một hạn ngạch World Cup. Nếu không có đủ hỏa lực tấn công, nó không thể có đủ điều kiện trơn tru. Chỉ bằng cách chơi đầy đủ khả năng tấn công của các cầu thủ nhập tịch, đội bóng đá quốc gia mới có cơ hội cạnh tranh với các đội mạnh như Nhật Bản và Úc.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH