Khi Ginobili chính thức được chọn vào Hội trường bóng rổ Nazelis

Darker có thể là ứng cử viên tốt nhất.Trong Cup bóng rổ nam năm nay, anh đã tranh giành 30+7 trong trận bán kết để loại bỏ đội bóng rổ nam Mỹ và đánh bại đội bóng rổ nam Brazil bằng 20+7 trong trận chung kết để giúp đỡ đàn ông Argentina.Đội bóng rổ đã giành được Cup Mỹ lần thứ ba.Từ các tướng bị bỏ hoang bị cắt bởi sấm sét cho đến đội hình tốt nhất của MVP Cup American Cup năm nay và được chọn cho năm nay, anh ta có thể trở lại NBA trong tương lai không?

Sự nghiệp tối hơn 27 tuổi đã chơi cho Liên đoàn châu Âu hầu hết thời gian. Trong hai mùa vừa qua, anh đã hạ cánh trên NBA. Tổng số chỉ đại diện cho Thunder trong 17 trò chơi mà không bắt đầu. Trong mùa giải 2020-21, Dike ghi trung bình 8.4 điểm, 4 rebound, 2,4 kiến ​​tạo và 0,8 đánh cắp, trong khi con đê mùa 2021-22 chỉ là 8 phút, chỉ 2,6 điểm 0,9 rebound 0,7 hỗ trợ.

Dike đã không thể đứng ở NBA, nhưng anh ấy đã thể hiện tốt trong lĩnh vực quốc tế, đặc biệt là America Cup năm nay đã trở thành anh hùng số một của đội bóng rổ nam Argentina. Trong trận bán kết bảo vệ nhà vô địch của đội bóng rổ nam Hoa Kỳ, trận chung kết Cup cuối cùng của Mỹ, đội bóng rổ nam Argentina 76-81 đã thua đội bóng rổ nam Hoa Kỳ để thua chức vô địch, trong khi năm nay là 82- 73 Trả thù đội bóng rổ nam Mỹ để tiến vào trận chung kết.

Trong trận bán kết, Dike trở thành anh hùng số một, người đã dẫn dắt đội tiến vào trận chung kết. Anh ta dành riêng cho 9/9 9 trò chơi, và phạm lỗi điên rồ 13 trên 13 hình phạt. Trạng thái nóng.

Đối với trận chung kết Cup Mỹ dẫn đầu đội giành đội bóng rổ nam Brazil, đội bóng rổ nam Argentina đã ghi được 12 điểm với 26-14 và mở rộng 15 điểm trong quý hai. Chỉ là đội bóng rổ nam Argentina đã bị đội bóng rổ nam Brazil đuổi theo. Đặc biệt là đội bóng rổ nam Argentina chỉ ghi được 8 điểm trong quý vừa qua. May mắn thay, ba con trỏ quan trọng của đội bóng rổ nam Brazil đã bỏ lỡ trận chung kết vào thời điểm đó, để đội bóng rổ nam Argentina giành chiến thắng 75-73.

Dark vẫn là người chơi tốt nhất trong chiến dịch này. Anh ấy đã ghi được 20 điểm và 7 rebound, và anh ấy vẫn ghi được số điểm cao nhất trong khán giả. Trong hai cuộc thi chính cuối cùng, Dike đã nhận được dữ liệu 30+7 và 20+7 và hai dữ liệu bắn phá 50+14 chắc chắn là người đóng góp số một cho đội bóng rổ nam Argentina.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH