Khi giải đấu Body Hot Foot Body bị thương, tôi sợ nó sẽ ảnh hưởng đến khóa đào tạo bóng đá quốc gia

Đối với Luneng Taishan, Guo Tianyu là ngôi sao của hy vọng.Đối với bóng đá quốc gia, Guo Tianyu là hy vọng của tương lai.Do các yếu tố của khóa đào tạo bóng đá quốc gia U22, Guo Tianyu không được đào tạo về đào tạo mùa đông Luneng trong giai đoạn đầu tiên của đào tạo.Theo kế hoạch của Li Tie, ông hy vọng Guo Tianyu sẽ tiếp tục dành việc đào tạo với đất nước sau một chút nghỉ ngơi.Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Guo Tianyu đã làm căng thẳng Guo Tianyu trong quá trình đào tạo bóng đá quốc gia U22!

Vào ngày 23 tháng 1, đội bóng đá quốc gia U22 đã chơi một trận đấu ấm áp với Changchun Yatai. Trong trò chơi này, đội bóng đá quốc gia U22 đã thua đối thủ từ 1 đến 3. So với chính trò chơi, chấn thương của Guo Tianyu khiến sân phải lo lắng hơn về người hâm mộ Luneng Taishan. Trong trò chơi, Guo Tianyu rời sân trong lưng. Theo kế hoạch, Li Tie hy vọng Guo Tianyu sẽ đến bóng đá quốc gia hàng ngày vào ngày 27. Ông hy vọng rằng Guo Tianyu sẽ tiếp tục đào tạo với bóng đá quốc gia. Do sự xuất hiện của căng thẳng, Guo Tianyu có thể khó đầu tư vào đào tạo bóng đá quốc gia trong thời điểm hiện tại.

Hiện tại, Luneng Taishan nằm dưới sự lãnh đạo của Hao Wei để tiến hành đào tạo ở Quảng Châu. Trong mùa giải mới, Luneng Taishan sẽ chơi ở AFC Champions League, Super League Trung Quốc và Cup Hiệp hội bóng đá. Nhóm hiện đang thực hiện dự trữ vật lý. Chất lượng đào tạo ở giai đoạn này là điều cần thiết cho Luneng Taishan trong mùa giải mới. Do yếu tố đào tạo bóng đá quốc gia, Hao Junmin, Wu Xinghan, Jin Jingdao và Zheng Zheng hiện không thể theo dõi khóa đào tạo mùa đông của Luneng Taishan. Cùng với chấn thương của Guo Tianyu, điều này khiến Luneng Taishan rất bất lực.

Chấn thương trong quá trình đào tạo là một điều phổ biến cho người chơi chuyên nghiệp. Ở đây, tôi cũng hy vọng rằng Guo Tianyu sẽ thoát khỏi chấn thương càng sớm càng tốt. Bất kể đó là một bộ sưu tập bóng đá quốc gia hay đào tạo mùa đông Luneng Taishan, Guo Tianyu cần một cơ thể khỏe mạnh. Mùa trước, Guo Tianyu đã chơi một mùa anh em tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Dưới sự đánh giá cao của Li Tie, sau khi Pellet rời đội, Guo Tianyu sẽ gửi nó cho bóng đá quốc gia và Luneng Taishan nào?

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH