Khi khẩu hiệu vội vã tới Premier League, Vương quốc Anh đã bí mật cười

Kể từ khi thành lập Trung Quốc mới, kể từ khi thành lập, nó đã được phát triển về phía trước. Để không bị đánh đập phía sau, để làm cho người dân Trung Quốc sống một cuộc sống tốt, chúng tôi đã thực hiện cải cách và mở ra, ra nước ngoài và liên tục học tập. Đã có sự phát triển lớn trong quân đội và quân sự. Trung Quốc từ lâu đã được tái sinh. Nhiều người đang nhìn thấy nhiều người trong mắt, nhưng tại sao vẫn còn nhiều ấn tượng của các nước phương Tây về Trung Quốc chỉ ở lại trong thế kỷ thứ bảy của thế kỷ trước. Thế còn những năm 1980? Có lẽ mọi người đều biết rằng Trung Quốc đã từng hét lên khẩu hiệu để bắt kịp Premier League vào thời điểm đó. Khẩu hiệu này vang lên qua Trung Quốc, và nó được nghe quốc tế quốc tế. Nhưng gần đây, thanh niên Anh đã đặt câu hỏi: Tại sao người Trung Quốc hiện không thảo luận về cách vượt qua nước Anh, nó đã được từ bỏ?

Một khi Đế chế Nikko

Có lẽ, những người Trung Quốc nghe người dân Anh sẽ đi ngang qua. Mặc dù đây là mục tiêu của Trung Quốc trong quá khứ, nhưng bây giờ, các mục tiêu của Trung Quốc đã biến mất ở Anh. Vào thời điểm đó, các nước phát triển như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đã là mục tiêu mà nhiều quốc gia lạc hậu muốn bắt kịp. Những nước phát triển đó là một trong những quốc gia tốt nhất trên thế giới về kinh tế và quân sự. Đất nước mạnh, từng tuyên bố đã không định cư trong Đế chế, ngay cả trên thế giới, trên thế giới, nó đã xếp hạng xếp hạng.

So sánh nền kinh tế Trung -British

Tuy nhiên, sau rất nhiều thế hệ phát triển, Trung Quốc không còn là quốc gia yếu đuối. Ngày nay, Trung Quốc, tổng GDP của đất nước đã đạt đến thứ hai trên thế giới, và sức mạnh quân sự của nó cũng đã được xếp hạng trong số các quốc tế tốt nhất. Nói về nền kinh tế, vào năm 2019, tổng giá trị GDP của Trung Quốc là 1,436 nghìn tỷ USD, tổng giá trị của GDP của Anh là 2,83 nghìn tỷ USD và tổng số lượng GDP ở Trung Quốc là khoảng 7 lần so với Vương quốc Anh.

So sánh quân sự của Sino -British

Ngoài kinh tế, cũng có thể thấy trong sức mạnh quân sự rằng vũ khí và thiết bị của Trung Quốc rất tiên tiến, nhỏ như máy bay chiến đấu, lớn như các tàu sân bay, và vũ khí và thiết bị gây tử vong đều có sẵn. Thiết bị quân sự rất mạnh, hơn 700 tàu chiến của Hải quân, hơn 9.000 thiết bị xe tăng trong quân đội và hơn 3700 thiết bị chiến đấu cho Không quân.

Chúng ta hãy nhìn vào Vương quốc Anh. Trước đây, để chế tạo hai tàu sân bay, Anh đã dành các khoản phí đào tạo và bảo trì khổng lồ cho việc này. Nó sắp bỏ kho bạc. Không có cách nào để cuối cùng chuyển nó.

Sự kết luận

Trên thực tế, nó cũng đã vượt qua rất nhiều nước Anh trong lĩnh vực khoa học và công nghệ của đất nước tôi. Một thời gian trước, đất nước tôi vừa hoàn thành việc sắp xếp lại hệ thống định vị của Beidou. Anh đã phát minh ra hệ thống điều hướng Galileo với các nước châu Âu khác trong lĩnh vực này. Luôn có nhiều vấn đề khác nhau, và chỉ có GPS của Mỹ mới có thể được sử dụng. Vậy chúng ta có thể thấy sức mạnh của đất nước chúng ta không?

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH