Khi một thủ môn băng ghế dự bị ở World Cup, tôi vẫn khăng khăng về đào tạo thanh niên khi tôi bị truy thu.

Kể từ khi đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đột nhập vào World Cup Hàn Quốc -Japan năm 2002, đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc đã ở World Cup trong 18 năm.Sau khi Lippi sau giờ học, đội bóng đá nam Trung Quốc dường như đã trở lại điểm xuất phát.Trong những năm gần đây, những thay đổi trong những thay đổi đẹp trai nước ngoài trong Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã gặp phải một thất bại hoàn toàn.Mang theo một phép lạ, chứ đừng nói đến người khác?Tuy nhiên, chính sách của người chơi nhập tịch dường như là rơm tiết kiệm cuộc sống của bóng đá đàn ông Trung Quốc.Với sự tự do hóa dần dần của chính sách nhập tịch, ngày càng nhiều cầu thủ nhập tịch cũng đã tham gia vào đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc.Nhận được cũng đã được cải thiện rất nhiều về sức mạnh chiến đấu, và lần này, bóng đá nam Trung Quốc có thể được đưa vào World Cup bằng cách dựa vào sức mạnh của những cầu thủ nhập tịch không?

Năm 2002, đội bóng đá nam Trung Quốc có thể được mô tả là đỉnh cao của bóng đá Trung Quốc trong những thập kỷ gần đây. Mặc dù đội bóng đá nam Trung Quốc đã kết thúc trong trận đấu World Cup Group, nhưng ba thất bại đã hoàn thành, nhưng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, các thành viên trong đội đã để lại cho chúng tôi một ấn tượng rất sâu sắc. Năm đó, thủ môn bóng đá nam Trung Quốc A Qi chỉ mới 21 tuổi. Đó có lẽ là điều tuyệt vời nhất trong QI trong cuộc thi World Cup với đội Trung Quốc. Một QI, sinh ra ở Dalian vào năm 1981, là một tài năng được đào tạo bởi Yiteng Qing Huấn luyện. Sau đó, một QI bắt đầu sự nghiệp của mình tại Câu lạc bộ Quảng Châu Songri.

Tuy nhiên, sau khi Song Ri vừa chơi trong một mùa, một Qi trở về quê hương Dalian và gia nhập Câu lạc bộ Dalian Shide. Trong ba năm tới, một QI đã giành chức vô địch giải đấu với đội trong ba năm liên tiếp liên tiếp. Chiếc cúp, vì vậy người hâm mộ và bạn bè của Dalian đều thích thủ môn trẻ bản địa này. Một QI có thể lực thể chất tuyệt vời và nhanh nhẹn. Anh ấy thường thực hiện một số hành động giải cứu tuyệt vời trên sân. Danh tính của thủ môn đã tham gia cuộc thi World Cup Han và Nhật Bản. Tuy nhiên, vào năm 2004, một QI đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy vì một sự cố cửa dây kéo. Sau đó, một Qi cũng rời Câu lạc bộ Dalian Shide và mở hành trình lang thang của mình.

Sau khi kết thúc mùa giải 2010, một QI đã được bán bởi đội Changchun Yatai. Kết quả là, không ai hỏi. Cuối cùng, một QI, người đã nản lòng, đã chọn kết thúc sự nghiệp của mình. Năm đó, một Qi chỉ mới 29 tuổi. Ở đỉnh cao của thủ môn, nếu nó không bị ảnh hưởng bởi sự cố cửa dây kéo, tôi sợ rằng một QI có thể đạt được thành tích cao hơn trong sự nghiệp của mình.

Trong những năm gần đây, anh ấy đã ở trong bóng đá Trung Quốc, và một QI cũng đã thấy nhiều đội bóng xấu xí trong bóng đá Trung Quốc. Vì vậy, sau khi nghỉ hưu, một QI đã chọn rời khỏi bóng đá Trung Quốc và bắt đầu kinh doanh của các nhà cung cấp trái cây. Trước đây, một QI đã được lưu hành rộng rãi trên Internet bên đường. Nhiều người hâm mộ đã rất đau khổ cho một QI. Rốt cuộc, anh cũng là thành viên của đội bóng đá nam Trung Quốc để chiến đấu với World Cup. Nhưng bản thân một Qi không nghĩ như vậy.

Một QI nói rằng trên thực tế, anh ta không quá đau khổ. Sau đó, anh bán trái cây thậm chí nhiều hơn khi anh còn là một người chơi chuyên nghiệp. Nếu anh ấy làm việc chăm chỉ để làm cho gia đình sống một cuộc sống tốt hơn, thì anh ấy sẵn sàng. Tuy nhiên, vào đầu năm 2019, một QI đã được Câu lạc bộ bóng đá Dalian Gigabit mời và trở thành huấn luyện viên thủ môn của đội. Tuy nhiên, sau đó, Câu lạc bộ Gigabit có một vấn đề lớn trong quản lý, dẫn đến tiền lương của tiền lương của nhân viên đúng giờ. Theo báo cáo truyền thông trong vòng tròn, ANQI vẫn tham gia vào đào tạo bóng đá và tình trạng kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp trái cây mà anh ta đầu tư cũng rất ổn định, vì vậy người hâm mộ có thể yên tâm.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH