Li Tie không phải là huấn luyện viên Trùng Khánh đầu tiên Zhang Waulong, ứng cử viên tốt nhất cho huấn luyện viên bóng đá quốc gia. Olaroju luôn được người hâm mộ đặt biệt danh là sự kiên trì vì chiến thuật của anh ấy. Anh ta quá bảo thủ và không dám tấn công. Tuy nhiên, dưới sự đào tạo của anh ấy, hồ sơ của Suning đã trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn trong những năm gần đây. Năm nay, năm nay, nó thậm chí còn giống như Hồng Kông và Evergrande của Giải vô địch Super League Trung Quốc, đặc biệt là vòng đầu tiên của trận đấu với Evergrande để thể hiện điểm yếu, để các thành viên Evergrande xem nhẹ và sử dụng Edel và Tella cao -Các đột phá trong vòng thứ hai. Trong một cú trượt ngã, toàn bộ hàng phòng thủ phía sau của Evergrande cũng cho phép Quảng Châu Evergrande, người đang ngồi trên bảy viện trợ nước ngoài, nếm thử hương vị của sự thất bại.

Huấn luyện viên Shenhua thứ ba Cui Kangxi

Sự tham gia của Hoàng đế Kangxi có thể được mô tả là xoắn và lượt. Trước hết, Câu lạc bộ Tianjin Quanjian đã hạ cánh, nhưng vì việc đóng cửa Câu lạc bộ Tianjin Quanjian, anh đã đi về phía bắc để huấn luyện đội Dalian ở phía bắc. Tại Thượng Hải Shenhua, mùa trước đã khiến Shanghai Shenhua giành Cup Hiệp hội bóng đá, và hoàn thành trận chiến trả thù Dalian. Trong mùa giải mới, Shenhua, trong trường hợp của nhiều cuộc thi, đã gặp phải làn sóng chấn thương trong đội. , Vẫn chơi trò chơi, đặc biệt là khung cảnh chống lại cảng Thượng Hải, đánh vào Bloody của Shenhua và cũng chơi máu sắt của huấn luyện viên Hàn Quốc.

Ba huấn luyện viên ở trên đang huấn luyện cho các lữ đoàn yếu, và có những trường hợp chiến thắng yếu, thấp, ổn định, hạn chế và thực dụng, và cũ là nhãn hiệu của những người hâm mộ đẹp trai này. Với một đội bóng tốt, phải có một huấn luyện viên xuất sắc dẫn đầu, để đội bóng đá quốc gia là một đội tuyển quốc gia thú vị.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH